March 31, 2023

ลีโอเนล เมสซี่ เอาแล้ว ยื่นเงื่อนไขกดดันถ้าจะอยู่ต่อบาร์ซ่า

1 min read
ลีโอเนล เมสซี่

ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้ากัปตันทีมบาร์เซโลน่า เปิดช่องให้ทางสโมสรต้นสังกัดแสดงความชัดเจนในการวางแผนเพื่อการก้าวไปข้างหน้าของสโมสร ด้วยการขอสามเรื่องจัดผู้เล่นบิ๊กเนมเข้าใหม่ หนุนนักเตะเยาวชน และต้องให้เขารู้แผนงานของสโมสร

โจน ลาปอร์ต้าต้องคิด หากหวังรั้ง ลีโอเนล เมสซี่ อยู่ต่อไป

โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรที่เพิ่งชนะการเลือกตั้งถูกเผยว่าได้รับรายชื่อผู้เล่นที่ลีโอเนล เมสซี่ ต้องการตัวมาร่วมทัพ และแนวทางในการกำหนดทิศทางของสโมสร ที่จะต้องส่งเสริมเด็กเยาวชนที่มีพรสวรรค์ และเรื่องสำคัญที่สุดคือเขาต้องมีส่วนได้รู้ว่าสโมสรวางแผนอะไรไว้บ้าง

ลีโอเนล เมสซี่

เมสซี่ ที่อยู่กับบาร์ซ่ามาตั้งแต่ปี 2004 และจะหมดสัญญาในตอนจบฤดูกาลนี้ ทีผ่านมามีข่าวว่าเขาจะย้ายออกอย่างต่อเนื่อง หลังจากมีปัญหากับประธานสโมสรคนเก่า แต่เมื่อได้ลาปอร์ต้ากลับมาเป็นประธานสโมสรอีกครั้ง ดาวยิงอาร์เจนไตน์ก็มีแนวโน้มเปลี่ยนท่าที

แต่ถึงอย่างนั้น เมสซี่ ก็รู้ว่าตัวเองถือไพ่ที่ดี จึงได้กล้ายื่นข้อเสนอให้ประธานสโมสรคิดและเลือก

ลีโอเนล เมสซี่

ในส่วนของผู้เล่นที่มีแนวโน้มจะย้ายเข้ามา มีชื่อของเซร์คิโอ อเกวโร่ กุน เพื่อนร่วมห้องในเวลาเล่นทีมชาติของ เมสซี่ โดยที่กุนจะไม่ต่อสัญญากับเรือใบสีฟ้า และย้ายแบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ได้ แม้จะได้รับการพิจารณาจากบาร์่ซ่า แต่ว่ากันว่าลาปอร์ต้าอยากได้เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์มากกว่า และน่าจะเป็นบิ๊กเนมที่ เมสซี่ พอใจ

ลีโอเนล เมสซี่

ด้านผู้เล่นดาวรุ่ง เมนซี่ก็มองเห็นว่ารอบตัวเขามีดาวเตะรุ่นน้องที่อายุน้อยแต่ฝีเท้าดี ไม่ว่าจะเป็นอันซู ฟาติ, ยาอิ๊ก โมริบา, และเปรดรี้ ที่ได้รับโอกาสอยู่บ้างจากโรนัลด์ คูมัน แต่นักเตะท็อปของโลกอยากให้เชื่อใจพวกเขามากกว่านี้
เหนืออื่นใดที่อาจจะเป็นประเด็นยากในการตัดดสินใจของลาปอร์ต้า คือการที่ เมสซี่ ขอให้เขาได้รู้เรื่องทิศทางสโมสร แผนงาน หรือสิ่งที่ตั้งใจทำอย่างใกล้ชิด ซึ่งถ้ามองตามความจริง การเข้าถึงในส่วนนี้จะทำให้เขากลายเป็นผู้มีอิทธิพลโดยตรงกับทีมอย่างเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งที่ผ่านมาก็เคยมีกระแสข่าวว่าดาวเตะร่างเล็กรายนี้มีพาวเวอร์ไม่แพ้ผู้จัดการทีม และมีส่วนในการเปลี่ยนโค้ชใหญ่ของทีมมาแล้วด้วย. และอีกอย่งที่อยู่ในกระแสขณะนี้ slot itp รวมเกมคาสิโนออนไลน์ เว็บตรงกับยูฟ่าเบท

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.