March 31, 2023

ปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน จับ ชลาตัน ต่อสัญญาเพิ่มเติมแล้วอีก 1 ปี

1 min read
ชลาตัน

ชลาตัน อีบราฮีมอวิช เป็นนักเตะชื่อดังสะท้านวงการฟุตบอลยุโรปชาวสวีเดนที่ว่ากันว่ามีทั้งเชื้อสายบอสเนียและโครเอเชียทำให้ร่างกายสูงใหญ่ โดยชลาตันนอกจากจะได้เคยรับใช้ชาติในฐานะนักเตะทีมชาติสวีเดนครั้งแรกตั้งแต่เมื่อปี 2001

แล้ว เขาก็มีประสบการณ์เล่นให้กับทีมฟุตบอลชื่อดังในยุโรปมาแล้วมากมายไม่ว่าจะทีมอาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม, ปีศาจแดงดำ เอซีมิลาน ในปี 2011 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในปี 2012 ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปี 2016 และแอลเอ แกลักซี ในปี 2018 และก็กลับมาอยู่กับทีมปีศาจแดงดำอีกครั้งตั้งแต่ปี 2020 เป็นต้นมา

ชลาตัน กับการต่อสัญญากับปีศาจแดงดำ เอซีมิลาน

อีบราฮีมอวิช เป็นนักเตะชื่อดังสะท้านวงการฟุตบอลยุโรปชาวสวีเดนที่ว่ากันว่ามีทั้งเชื้อสายบอสเนียและโครเอเชียทำให้ร่างกายสูงใหญ่

ชลาตันได้ย้อนกลับมาสู่บ้านเก่าอย่างปีศาจแดงดำ เอซีมิลาน ในปี 2020 ซึ่งเป็นการตัดสินใจเสริมทัพเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้มากขึ้น ท่ามกลางแฟนบอลและคนในวงการฟุตบอลที่กำลังสงสัยว่านักเตะในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าหวังผลชื่อดังที่แม้จะเคยมีผลงานยิ่งใหญ่กับทีมฟุตบอลหลายทีมมาก่อนแต่ก็อายุล่วงเลยใกล้เลข 40 เข้าไปทุกทีแล้ว

ชลาตัน

เขาจะสามารถทำผลงานได้ดีกับปีศาจแดงดำอีกครั้งหรือไม่และในที่สุดชาลาตันก็สามารถหักปากกาเซียนเมื่อหลังจากเข้าย้ายกลับมาช่วยทีมเอซีมิลานในช่วงกลางฤดูกาล 2019-2020 ที่ผ่านมา เขาลงแข่งขันช่วยทีมไป 44 นัด สามารถยิงประตูไปได้มากถึง 28 ประตู ทำให้นักเตะดาวรุ่งชื่อดังทั้งหลายบางคนอาจต้องอับอายไปเลยทีเดียว

ชลาตัน

อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีปัญหาอยู่ว่าสัญญาของชลาตันกับเอซีมิลานที่ทำขึ้นในปัจจุบันกำลังจะหมดลงอย่างสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันนี้แล้ว มันจึงทำให้ทีมปีศาจแดงดำที่มองว่า ชลาตันถือว่าเป็นนักเตะศูนย์กลางของทีมคนปัจจุบันไม่อาจปล่อยเขาไปได้ง่ายๆแม้ว่าอายุอานามของเขาจะเข้า 40 ปี ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้แล้ว มันจึงทำให้ทีมปีศาจแดงดำตัดสินใจพานักเตะและทำการตกลงต่อสัญญากับทีมใหม่อีกครั้งยาวไปจนถึงปี 2022 กันเลย และก็ยาวไปกับ esportbet แหล่งรวมเกมออนไลน์ ที่เป็นพนันออนไลน์สร้างกำไรทันสมัย 2021 สนุกเล่นง่ายได้เงินด้วย เป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับนักเดิมพันที่อยากสร้างกำไรให้ตนเอง มีระบบการเล่นที่ดีเยี่ยม รับประกันความปลอดภัย

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.