June 10, 2023

เปิดแผนร้ายผีแดงเสนอขาย ลินการ์ด เพื่อแลกตัว เดแคลน ไรซ์

1 min read
เดแคลน ไรซ์

LONDON, ENGLAND - JANUARY 12: Declan Rice of West Ham United celebrates scoring the winning goal during the Premier League match between West Ham United and Arsenal FC at London Stadium on January 12, 2019 in London, United Kingdom. (Photo by Marc Atkins/Getty Images)

เดแคลน ไรซ์ ถือว่ากำลังเป็นประเด็นที่ร้อนแรงอยู่เลย สำหรับกรณี เจสซี ลินการ์ด นักเตะชื่อดังของผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่หลังจากในระยะหลังมานี้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมผีแดงคนปัจจุบันไม่นิยมชอบใช้งานเขาสักเท่าไหร่

ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจย้ายแบบยืมตัวไปยังทีม ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เมื่อตอนต้นปี 2021 ที่ผ่านมา จนระเบิดฟอร์มเทพได้อย่างไม่น่าเชื่อกับทีมนั้น ซึ่งขุนค้อนก็มีทีท่าอยากจะได้เขาไปอยู่ยาวกับทีมเช่นกัน ทำให้ล่าสุดผีแดงออกมาประกาศค่าตัวเขาไว้เรียบร้อยที่ 30 ล้านปอนด์

ผีแดงกับแผนซื้อ เดแคลน ไรซ์

เดแคลน ไรซ์

โดยเหตุผลที่ตัว ลินการ์ด ได้บอกว่าเป็นการที่ช่วยให้เข้าระเบิดฟอร์มการเล่นได้ดีเพราะบ้านพักอาศัยของเขาในช่วยที่เล่นให้ผีแดงในเมืองแมนเชสเตอร์ เป็นที่พักตั้งบริเวณเนินที่แออัดคับแคบที่เขาไม่ชอบสภาพแวดล้อม แต่ที่เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่พักในลอนดอนของเขาได้พักในอพาร์ทเม้นท์ชั้นบนที่อากาศถ่ายเทสะดวกพักแล้วมีความสุขมากจนการเล่นของเขาดีมากตามไปด้วย

เดแคลน ไรซ์

ทำเอาคนวงการฟุตบอลและนักข่าวพากกันแซวว่าถ้าขุนค้อนจะซื้อเขาจากผีแดงจริง ๆ ต้องให้เขาพักชั้นบนสุดของคอนโดสูง ๆ ไปเล่นจะได้เล่นเทพมากกว่าที่เคย นอกจากนี้ล่าสุดก็มีข่าวว่าเหตุผลที่ผีแดงรีบประกาศรอท่าให้ขุนค้อนซื้อลินการ์ดนั้นก็เพราะต้องการใช้ตัวนักเตะคนนี้เป็นหนึ่งในเงื่อนไขสำคัญ

เดแคลน ไรซ์

ในการขอดึงตัว เดแคลน ไรซ์ กองกลางชื่อดังของขุนค้อนที่คาดว่าราคาค่าตัวน่าจะอยู่ที่ประมาณ 100 ล้านปอนด์ ขึ้นไป โดยก่อนหน้านี้ได้เคยมีสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ได้ยื่นขอซื้อ ไรซ์ มาในราคา 80 ล้านปอนด์แล้ว หากแต่ตามข่าวบอกว่าขุนค้อนปฏิเสธข้อเสนอนี้โดยทันที และเราคงต้องรอดูก่อนว่าสุดท้ายแล้วลิการ์ดจะได้ย้ายไปขุนค้อนถาวรไหม และผีแดงจะได้ไรซ์ตามที่อยากหรือไม่รอชมกันเลยไม่นานเกินรอ และที่ไม่ต้องรอคือ ทางเข้า 356bet ทางที่จะพาคุณไปสู่ การเดิมพันออนไลน์ ที่ดีที่สุด เงินรางวัลเยอะที่สุด และเดิมพันง่ายที่สุด

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.