June 10, 2023

ไม่จบง่ายๆ แฟนบอลสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี บุกกดดันประธานสโมสรลาออกเหตุเคยประกาศเข้าร่วม ยูโรเปี้ยนส์ ซูเปอร์ลีก

1 min read
ยูโรเปี้ยนส์ ซูเปอร์ลีก

กลายเป็นความวุ่นวายไปเสียแล้วสำหรับกรณีการที่ทีมยักษ์ใหญ่หลายทีมในยุโรป โดยเฉพาะในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ประกาศตัวเป็นทีมที่จะเข้าร่วมก่อตั้งรายการแข่งขัน ยูโรเปี้ยนส์ ซูเปอร์ลีก โดยมีหัวเรือใหญ่เป็นประธานสโมสรราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ซึ่งว่ากันว่าเหตุผลสำคัญที่ทีมฟุตบอลหลายทีมต้องการเข้าร่วมรายการแข่งขันดังกล่าว เพราะต้องการเม็ดเงินจำนวนมหาศาลที่จะเข้ามาจากการเข้าร่วมการแข่งขัน แต่ปัญหาก็คือแฟนบอลแต่ละทีมไม่พอใจเป็นอย่างมากจากการที่ทีมฟุตบอลที่พวกเขารัก พากันตัดสินใจเข้าร่วมรายการแข่งขัน ยูโรเปี้ยนส์ ซูเปอร์ลีก นี้ เพียงเพราะต้องการเงิน ซึ่งทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ก็เช่นเดียวกัน

ยูโรเปี้ยนส์ ซูเปอร์ลีก ยังไม่จบกันง่ายๆ

ยูโรเปี้ยนส์ ซูเปอร์ลีก

อย่างที่เราได้นำเสนอข่าวไปอีก 1 บทความในวันนี้ไปแล้วว่า หลังจากทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่ 6 ทีมในพรีเมียร์ลีกนำโดยเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ทำการประกาศเข้าร่วมการแข่งขัน ยูโรเปี้ยนส์ ซูเปอร์ลีก ทั้งนี้ ก็มีแฟนบอลและคนในวงการออกมาคัดค้านกันเสียงแข็ง ไม่ยอมให้มีการเข้าร่วมรายการแข่งขันดังกล่าวเพราะจะถือว่าลดศักดิ์ศรีของทีมฟุตบอลตนเอง

ยูโรเปี้ยนส์ ซูเปอร์ลีก

กลายเป็นทีมที่ทำเพื่อเงินแค่นั้น และสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ก็เป็นอีกทีมหนึ่งที่เคยประกาศเข้าร่วมก่อนหน้านี้ ในที่สุด 6 ทีมพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ว่าก็ตัดสินใจในอีก 48 ชั่วโมงต่อมา ด้วยการประกาศขอถอนตัวจากการร่วมรายการแข่งขันยูโรเปี้ยนส์ ซูเปอร์ลีก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะทนรับแรงกดดันจากแฟนบอลไม่ไหว

ยูโรเปี้ยนส์ ซูเปอร์ลีก

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนจะไม่จบกันง่ายๆกับทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี หลังจากวันก่อนแฟนบอลของเชลซีโกรธแค้นไม่หยุดถึงขั้นรวมตัวกันหลายร้อยคนประท้วงที่หน้าสนามสแตมฟอร์ดบริดจ์ จน ปีเตอร์ เช็ก ที่ปรึกษาเท็คนิคของทีม ต้องออกมาห้ามและขอให้ทีมช่วยเปิดทางให้รถบัสของทีมเดินทางผ่าน แต่ก็ยังไม่สามารถจุดไฟความโกรธของแฟนบอลได้ง่ายๆ เพราะยังมีแฟนบอลเชลซีนับร้อยรวมกลุ่มกันประท้วงกดดันอย่างหนักให้บอร์ดบริหารยอมลาออกทั้งทีมพื่อรับผิดชอบต่อการกระทำดังกล่าวที่ผ่านมา และอย่าลืม 356bet เว็บแทงบอลออนไลน์แห่งปีที่ดีที่สุด และ แจกโบนัส แจกเครดิตให้ลูกค้าฟรี สมัครวันนี้ รวยวันนี้ เล่นดีตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.