June 11, 2023

แฟนบอลโวย ผีแดง บอกตระกูล เกลเซอร์ เจ้าของทีมต้องการแค่เงิน

1 min read
ผีแดง

จากต้นสัปดาห์มาถึงตอนนี้แฟนบอลวงการฟุตบอลทั้งชาวไทย และต่างประเทศ ก็คงจะรับทราบกันไปแล้วถึงปัญหาเกี่ยวกับกรณีทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่ 12 ปี ได้ประกาศเตรียมเข้าร่วมรายการแข่งขัน ยูโรเปี้ยน ซุปเปอร์ลีก หากแต่ทีมที่อยู่ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษโดนแฟนบอลและคนวงการฟุตบอลออกมาโจมตีประท้วงกันหนัก จนในที่สุดทีมทั้ง 6 จากพรีเมียร์ลีกก็ต้องตัดสินใจประกาศถอนตัวจากการเข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่ง ทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่โดนแฟนบอลออกมาโจมตีอย่างหนัก ถึงขั้นประท้วงขับไล่ฝ่ายบริหารและเจ้าของกันเลยทีเดียว แถมแฟนบอลอีกหลายคนก็บุกมาประท้วงกันถึงสนามซ้อมผีแดงกันเลย

ผีแดง กับแฟนบอลกลุ่มร้อนแรง

ผีแดง

โดยในวันที่ 22 เมษายน 2021 ที่ผ่านมา มีข่าวออกมาว่ามีแฟนบอลมากกว่า 20 คน ได้ออกมายกป้ายประท้วงถึงการเข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าวและแสดงความไม่พอใจอย่างหนักกับการที่ทีมผีแดงได้เคยไปประกาศจะเข้าร่วมการแข่งขันนั้น

ผีแดง

และมีข้อความหลายอย่างที่แสดงความไม่พอใจไม่ว่าจะเป็น “พวกเราต่างหากที่จะตัดสินใจว่าทีมจะลงเล่นเมื่อไหร่” หรือแม้แต่การทำป้ายประท้วงไล่ประธานบริหารอย่าง โจเอล และ อัฟราม เกลเซอร์ ให้ออกไปจากสโมสร เท่านี้ยังไม่พอยังมีข่าวว่า โอเล่ กุนนาร์ โซชาร์ เป็นผู้ที่ต้องลงไปห้ามทัพแฟนผีแดงกลุ่มร้อนแรงเหล่านี้ ซึ่งแฟนบอลก็สอบถามไปยังโซลชาร์ว่าจะไว้ใจคนตระกูลเกลเซอร์ได้หรือไม่จากนี้ไป

ผีแดง

และเหตุใดโซลชาร์ถึงเปลี่ยนไปสนับสนุนพวกเขาทั้งที่ในครั้งที่เขาเป็นนักเตะยังต่อต้านตอนคนตระกูลเกลเซอร์จะเข้ามาบริหารทีมนี้อยู่เลย ซึ่งโซลชาร์ก็ตอบสั้น ๆ ว่า “โจเอล รักสโมสรฟุตบอลแห่งนี้นั้นเอง” หากแต่ก้ถูกแฟนบอลสวนกลับว่า “เขาไม่ได้รักทีมฟุตบอลของเราเลยเขารักเงินมากกว่าต่างหากละ” ซึ่งแม้ว่าโซลชาร์จะพยายามชี้ให้เห็นถึงประเด็นว่าทีมกำลังทำผลงานได้ดีแต่แฟนบอลก็ตอบมาว่าพวกเขาไม่ได้มาประท้วงเพราะผลงานของทีมที่ทำให้พวกเขามาประท้วง และห้ามพลาด จี คลับ 168 เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด มีเกมให้เล่นหลากหลายรูปแบบ สมัครง่าย เล่นง่าย ได้เงินจริง ฝากถอนรวดเร็ว

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.