March 21, 2023

ข่าวลือหนัก เอดิสัน คาวานี่ ยืนยันแล้วว่าจะย้ายออกจากทีมปีศาจแดง

1 min read
เอดิสัน คาวานี่

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป ยิ่งเข้าใจการแข่งขันคืนสุดท้ายในฤดูกาล 2020-2021 มากเท่าไหร่ ก็ยื่งเข้าใกล้การตัดสินว่าในปีนี้ใครจะได้ครองแชมป์และอันดับต่าง ๆ ในลีกไปได้ และแน่น่อนว่าสิ่งที่จะตามมานั้นก็คือ ตลาดนักเตะที่กำลังจะเปิดขึ้น ซึ่งความสนใจของสาวกทีมผีแดงนั้นก็คือ การที่ทีมจะขายนักเตะคนไหนออกไป และซื้อใครมาแทน กับอีกความสนใจหนึ่งนั้นก็คือในฤดูกาลต่อไป เอดิสัน คาวานี่ กองหน้าชาวอุรุกวัยจะอยู่หรือไปจากทีม หลังจาก คาวานี่ ช่วยให้ทีมทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้

เอดิสัน คาวานี่ กับอนาคตของเขา

 เอดิสัน คาวานี่

โดยตอนที่ คาวานี่ หมดสัญญากับทางปารีส แซงต์ แชาร์กแมง และตัดสินใจย้ายมาอยู่กับผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบไม่มีค่าตัวในฤดูกาล 2020-2021 ต่างก็มีคนสงสัยว่า เขาจะไปได้ดีกับทีมใหม่สักเท่าแค่ไหนเพราะอายุก็ปาไปสามสิบกว่าปีแล้ว หากแต่กลายเป็นว่าในฤดูกาลปัจจุบัน คาวานี่ กลายเป็นนักเตะกองหน้าคนสำคัญที่ทำให้ผีแดงถึงขั้นสามารถกะโดดมาเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกได้ชั่วคราวหลังจากไม่ได้สัมผัสมานาน ก่อนจะลงมาที่อันดับ 2

 เอดิสัน คาวานี่

แต่ก็ยังถือว่ายอดเยี่ยมอยู่เหมือนเดิม และด้วยความที่สัญญาของ คาวานี่ กับผีแดงเป็นสัญญาระยะสั้นแค่สิ้นสุดฤดูกาล มันจึงทำให้มีความคาดหวังกันว่าเรจะได้เห้นเขาในฤดูกาลหน้าในทีมนี้อีกไหม  ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวมาว่าตัวนักเตะได้เข้าพบฝ่ายบริหารของผีแดงและตอบชัดเจนว่าต้องการย้ายออกจากทีมเพื่อกลับไปยังทีมในแถบอเมริกาใต้

 เอดิสัน คาวานี่

ซึ่งคนคาดว่าก็คงเป็นทีมโบคาจูเนียร์เพื่อให้สามารถดูแลครอบครัวได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น และข่าวนี้ก็ตอกย่ำถึงข่าวก่อนหน้านี้ที่เคยมีออกมาข่าวขาต้องการย้ายออกจากทีมผีแดงหลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันนี้ และทีมนี้ก็คงต้องมองหานักเตะใหม่มาทดแทนเขาโดยด่วนในซัมเมอร์นี้ ซึ่งก็คงเป็นการยากมากเช่นกันกับการจะหานักเตะฝีมือมือดีและมากประสบการณ์เช่น คาวานี่ และห้ามพลาด ww88 เว็บพนันออนไลน์ ทางเข้าเว็บคาสิโน เครดิตฟรี เล่นง่ายจ่ายจริง เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.