March 29, 2023

เมื่อไหร่ทีมผีแดงจะยอมต่อสัญญากับ พอล ป็อกบา เสียที

1 min read
พอล ป็อกบา

สำหรับแฟนบอลทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่เป็นสาวกทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็คงไม่ต้องบอกอะไรกันมากสำหรับนักเตะฝรั่งเศสชื่อดังที่ชื่อ พอล ป็อกบา โดยแม้ว่าจะเป็นนักเตะฝรั่งเศสแท้ที่จริงแล้วเขาก็ได้เข้ามาร่วมทีมผีแดงตั้งแต่รุ่นเยาวชนปี 2009-2011 แต่ผีแดงมองไม่เห็นถึงความสามารถและเอามาปั้นตั้งแต่แรกกลับปล่อยให้นักเตะลูกหม้อของทีมคนนี้ย้ายไปประสบความสำเร็จกับทีมม้าลาย ยูเวนตุส จนต้องใช้เงินซื้อกลับมาอยู่ที่ผีแดงอีกครั้งจากราคาหลายสิบล้านปอนด์ ในปี 2016 

พอล ป็อกบา กับการต่อสัญญากับผีแดง

พอล ป็อกบา

ย้อนกลับไปในช่วงประมาณปลายปี 2019 นักเตะกองกลางชื่อดังชาวฝรั่งเศสมักจะถูกกล่าวว่าผลงานการแข่งขันตกต่ำลงไม่มีความสม่ำเสมอเท่าที่ควร เหตุผลส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเขาถูกอาการบาดเจ็บที่เส้นเอ็นข้อเท้ารุมเร้า ทำให้มีโอกาสลงช่วยทีมไม่สม่ำเสมอและถึงแม้จะได้ลงแข่งขันช่วยทีมต่อก็เป็นการฝืนทำให้เจ็บซ้ำหลายครั้งเช่นกันจนในที่สุดในช่วงปลายปี 2019

พอล ป็อกบา

ตัวนักเตะจำต้องลาพักยาวเพื่อเข้ารับการผ่าตัดรักษาเส้นเอ็นข้อเท้า หลังจากตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดและพักรักษาตัวอยู่นานหลายเดือนในที่สุดนักเตะชาวฝรั่งเศสก็กลับมาแข่งขันช่วยทีมผีแดงได้ในช่วงประมาณการปี 2020 รายการแข่งขันก็เริ่มกลับมาดีขึ้นเรื่อยๆและกลายมาเป็นนักเตะหลักของทีมผีแดงอีกครั้งจนถึงฤดูกาลปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม ปัญหาก็คือฤดูกาลนี้ใกล้จะหมดแล้ว ในขณะที่สัญญาของตัวนักเตะกำลังจะหมดในช่วงเดือนมิถุนายนปี 2022

พอล ป็อกบา

ในขณะที่  มิโน่ ไรโอล่า ตัวแทนนักเตะของเขาก็ออกมาตีข่าวว่าตัวนักเตะชาวฝรั่งเศสไม่มีความสุขกับที่ผีแดงอีกต่อไปและต้องการจะย้ายหนีไปอยู่ที่อื่น โดยทั้งที่จะใกล้หมดสัญญาในซัมเมอร์ปีหน้า ทำให้แฟนบอลต่างรอคอยกล่าวกันว่าทีมผีแดงจะทำการต่อสัญญานักเตะชาวฝรั่งเศสเมื่อไหร่หรือจะปล่อยให้นักเตะย้ายหนีออกไปฟรีๆเหมือนเมื่อครั้งอดีต และ hip hop panda คือ เกมสล็อตออนไลน์คุณภาพ ที่มีทั้งความสนุก และมีมาตรฐาน เล่นง่าย ได้เงินไว ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ สมัครวันนี้แถมฟรีเครดิต

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.