March 29, 2023

2 จุดโทษนำชัย! เอซี มิลาน บุกปราบอตาลันต้า 2-0 คว้ารองแชมป์กัลโช่ฯ

1 min read
เอซี มิลาน

ทีม“ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน กลับคืนสู่ฟอร์มเก่งอีกครั้ง หลังจากบุกไปปราบทีมอตาลันต้าถึงถิ่น 2-0 ในเกมนัดสุดท้ายของฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา  ส่งผลให้มิลานแซงขึ้นอันดับที่ 2 คว้าตำแหน่งรองแชมป์กัลโช่ฯ ได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 

เกสซีเย่ยิง 2 จุดโทษพา เอซี มิลาน บุกไปอัดอตาลันต้า 2-0 คว้ารองแชมป์กัลโช่ฯ

เอซี มิลาน

ทีม “แดงดำ-รอสโซ่เนรี่” เอซี มิลานลูกทีมของกุนซือสเตฟาโน่ ปิโอลี่ ทีมอันดับที่ 3 ของกัลโช่ฯ ยกทีมออกไปเยือนสนามจีวิสส์ สเตเดี้ยม ถิ่นของทีม “ดำ-น้ำเงิน เนรัซซูรี่” อตาลันต้าแห่งแบร์กาโม่ ทีมอันดับที่ 2

คุมทีมโดยกุนซือจาน ปิเอโร่ กาสเปรินี่ เกมนี้ถือเป็นนัดสุดท้ายของฤดูกาล และมีตำแหน่งรองแชมป์เป็นเดิมพันสำหรับทีมที่ชนะ เจ้าถิ่น อตาลันต้า ใช้ดูวาน ซาปาต้า เล่นเป็นกองหน้าตัวเป้า

เอซี มิลาน

และมี มัตเตโอ เปสซิน่ และรุสลาน มาลินอฟสกี้ ช่วยทำเกมรุก ส่วนทีมเยือน เอซี มิลานขาด 2 ดาวยิงตัวเก่งคือ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช และอันเต้ เรบิช ที่บาดเจ็บทั้งคู่ จึงใช้ ราฟาเอล เลเอา และอเล็กซิส ซาเลอมาเคอร์ส ลงเล่นแทน โดยมีฮาคาน ชาลาโนกลู เป็นตัวทำเกม เกมในครึ่งแรกทั้ง 2 ทีมผลัดกันบุกสลับกัน

เอซี มิลาน

แต่ในนาที 41 มิลานนำไปก่อน 1-0 เมื่อได้จุดโทษจากจังหวะที่ โจอาคิม มาเอห์เล่ เสียบฟาวล์ใส่ เตโอ แอร์กน็องเดซ และฟร้องค์ เกสซีเย่ จอมสังหารจุดโทษประจำทีมมิลานยิงเข้าประตูไป 

ทำให้จบครึ่งแรกมิลานออกนำ 1-0 เกมครึ่งหลัง อตาลันต้าบุกหนักจนเกือบจะได้ประตูตีเสมอ แต่ในช่วงทดเวลาของครึ่งหลัง  มิลานได้จุดโทษอีกครั้ง เมื่อ ชาลาโนกลู ยิงบอลโดนแขนโรบิน โกเซนส์ และ เกสซีเย่ คนเดิมรับหน้าที่สังหารเข้าไป  ทำให้จบเกม มิลานชนะอตาลันต้า 2-0    

เอซี มิลานจบฤดูกาลด้วยการคว้ารองแชมป์กัลโช่ฯ ได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกเป็นหนแรกในรอบ 7 ปี ส่วนอตาลันต้าตกไปอยู่อันดับที่ 3  และ ufa345 พนันบอล คาสิโนออนไลน์ครบวงจร เล่นง่าย จ่ายหนัก ฟรีเครดิตกันไปเลย มีเกมหลากหลายให้เดิมพัน สมัครง่ายๆได้แล้ววันนี้ ให้บริการดีๆตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.