March 27, 2023

แดนนี่ มิลล์ เสนอสามแข้งบวกเงินจากเชลซีแลก แฮร์รี เคน จากไก่

1 min read
แดนนี่ มิลล์

แดนนี่ มิลล์ อดีตกองหลังพรีเมียร์ ลีกคุยความเป็นไปได้ดีล แฮร์รี เคน ดาวยิงสเปอร์ย้ายไปรวมทัพเชลซี

เสนอ 3 แข้งสิงห์บลูบวกเงิน 50 ล้านปอนด์ หลังกองหน้าทีมชาติอังกฤษพร้อมย้ายออก

แดนนี่ มิลล์ เสนอ เคน เป้าเสริมทัพของสิงห์บลู ที่เจ้าของทีมก็พร้อมจ่าย

แดนนี่ มิลล์ได้พูดคุยกับเพื่อนพิธีกรในรายการฟุตบอล อินไซเดอร์ ไว้ตั้งแต่เดือนเมษายน

โดยมีการเปิดเผยว่าสโมสรเชลซีและเจ้าของทีม โรมัน อับราโมวิช ยินดีที่จะจ่ายเงินเพื่อคว้าตัว แฮร์รี่ เคน มาร่วมทัพ

แม้จะเป็นที่รู้กันว่าแมนฯ​ ยูไนเต็ดนั้นสนใจ แฮร์รี่ เคน เพื่อมายืนตำแหน่งกองหน้ามากขนาดไหน และพร้อมที่จะจ่ายเงิน รวมถึงเสนอผู้เล่นในเงื่อนไขเจรจาให้ด้วย

แดนนี่ มิลล์

ซึ่งดิลล์เองก็มองว่าเรื่องข้อเสนอนั้นทางเชลซีก็มีดีได้ไม่แพ้กัน เมื่อพวกเขาสามารถที่จะเสนอผู้เล่นอย่างแทมมี่ อับบราแฮม, รูเบน ล็อฟตัส-ชี้ค และรอส บาร์คลี่ย์ แถมด้วยเงินอีกก้อนราว 50 ล้านปอนด์ให้สเปอร์พิจารณาได้เช่นกัน

“เชลซีเหมาะที่จะลงแย่งตัวเพราะพวกเขาก็พร้อมทุกอย่าง แถม แฮร์รี่ เคน ยังสามารถผลิตสกอร์ได้มากกับเชลซี และทีมก็มีเงิน” มิลล์กล่าว

“มันค่อนข้างลงตัวอย่างเพอร์เฟ็ค คนอาจจะพูดว่าเขาไม่มีวันมาหรอก เพราะ แฮร์รี่ เคน มันเป็นเด็กสเปอร์ แต่พูดก็พูด เขาจะไปไหนก็ได้ที่อยากไป เพราะที่นั่นเหมาะกับเขาเท่านั้นแหละ และมันก็อาจจะยังเป็นในลอนดอน เพราะมันแปลว่าครอบครัวก็ไม่ต้องย้ายไปไหน มันแตกต่างกันมากๆ”

แดนนี่ มิลล์

โดยมิลล์ได้นำเสนอว่าเชลซีอาจจะส่งแทมมี่ อับบราแฮม รวมถึงรูเบน ล็อฟตัส-ชี้ค และรอส บาร์คลี่ย์ และเงินด้วยเพื่อแลก แฮร์รี่ เคน มาอยู่กับทีม พร้อมมองว่ามันจะเป็นข้อเสนอที่ไม่เลวเลยทีเดียวนะ

“มันก็ไม่แน่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง สเปอร์อาจจะอยากได้สามผู้เล่นเพื่อเอาไปเสริมทัพให้แข็งแกร่งขึ้น แถมยังได้เงินอีกเพื่อเอาไปปรับใช้ตามสถานการณ์” มิลล์ปิดท้าย

แฮร์รี เคน

สเปอร์นั้นไม่ใช่แค่ต้องปวดหัวในเรื่องของ แฮร์รี่ เคน ที่ต้องการย้ายออก ถึงขนาดออกปากกับสโมสรให้พิจารณาข้อเสนอต่างๆ ทีมยังต้องเร่งมือในการหาผู้จัดการทีม เพื่อเข้ามาวางแผนในการเดินหน้าอีกครั้ง ซึ่งสำคัญว่าคนมาใหม่ต้องมีบารมีพอที่จะรั้งกองหน้าตัวเก่งไว้ด้วย. และ Slot BNG ค่ายเกมน้องใหม่มาแรง เกมเยอะ โบนัสเพียบ แตกง่าย ทำกำไรสุดคุ้ม เล่นวันนี้รวยวันนี้ สมัครง่าย ฝากถอนสะดวก ปลอดภัย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.