March 28, 2023

แกเร็ท เบล จะสู้ต่อไปหรือไปจากวงการฟุตบอล

1 min read
แกเร็ท เบล

แกเร็ท เบล แฟนบอลต่างรู้จักเค้าดีในฐานะนักเตะชาวเวลส์ อายุ 31 ปี ซึ่งครั้งหนึ่งเขาเป็นนักเตะเด็กปั้นของทีมเยาวชนของนักบุญ เซาแทมป์ตัน ในช่วงปี 1999 ก่อนที่จะถูกดันขึ้นไปเล่นกับทีมชุดใหญ่ในปี 2006 และไก่เดือยทอง สเปอร์ส

ติดตัวเขาไปร่วมทีมในช่วงปี 2007 การันตีฝีมือด้วยการเป็นนักเตะทีมชาติเวลส์ และทีมชาติฟุตอังกฤษก่อนที่ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด จะทำการทุ่มเงินซื้อไปด้วยราคาค่าตัวประมาณ 85 ล้านปอนด์ มากกว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ถูกซื้อตัวไปยังราชันชุดขาวก่อนหน้าเขา ในช่วงปี 2013 

แกเร็ท เบล ยังฝีมือดีอยู่

แกเร็ท เบล ถูกลดบทบาทในราชันชุดขาวลงทุกวัน โดยเฉพาะในช่วงที่ทีมราชันชุดขาวมีผู้จัดการทีมที่ชื่อ ซีดาน ทำให้ในช่วงสองสามปีหลังมาเค้าแทบไม่ค่อยจะมีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมสักเท่าไหร่ ทำให้ฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา

แกเร็ท เบล

เขาก็ได้ตัดสินใจย้ายแบบยืมตัว 1 ฤดูกาล กลับมาอยู่กับทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส บ้านเดิมของเค้าอีกครั้งหนึ่ง จากนั้นพอใกล้สิ้นสุดฤดูกาลก็มีข่าวว่าเจ้าตัวอาจตัดสินใจลาวงการในฐานะนักเตะในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้ว่าเจ้าตัวจะยังมีสัญญาณกับราชันชุดขาวยาวไปจนถึงซัมเมอร์ 2022

แกเร็ท เบล

รวมทั้งมีค่าเหนื่อยตามสัญญามากถึง 600,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ก็ตาม หากแต่คนในวงการฟุตบอลหลายคนก็ยังวิเคราะห์กันว่านักเตะที่ชื่อ แกเร็ท เบล ยังมีฝีมือมากพอที่จะโลดแล่นในวงการฟุตบอลต่อไป ไม่ว่าจะเป็นอายุยังไม่มากเกินไป เมื่อเทียบกับนักเตะชื่อดังหลายคนเช่น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ยังคงเล่นฟุตบอลอยู่

แกเร็ท เบล

ฝีมือการยิงประตูที่สามารถยิงประตูได้เข้ากรอบคิดเป็นค่าเฉลี่ยมากกว่า แฮร์รี่ เคน เสียอีก ยังสามารถแสดงทักษะการเลี้ยงลูกสิ้นผ่านคู่ต่อสู้ได้เป็นอย่างดีเป็นอันดับสามของทีมไก่เดือยทองเลยทีเดียว รวมทั้งทักษะการของการผ่านส่งฟุตบอลไปยังเพื่อนร่วมทีมคนในวงการฟุตบอลจึงอยากจะได้เห็นเค้าเล่นฟุตบอลต่อไป และ จีคลับ168 เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่งและมีผู้ใช้บริการมากที่สุดในขณะนี้ เพราะเล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ได้มาตรฐาน มีเกมการเดิมพันครบวงจร มีรางวัลใหญ่และโบนัสมากมาย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.