April 2, 2023

สแตน โครเอนเก้ ยืนยันยังไงก็ไม่ยอมขาย ปืนใหญ่ อาร์เซนอล แน่นอน

1 min read
สแตน โครเอนเก้

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ถือเป็นทีมที่ได้ชื่อว่าเป็นทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่เจ้าดังที่ยังมีแฟนบอลในประเทศอังกฤษและแฟนบอลทั่วโลกรวมทั้งฐานแฟนบอลในประเทศไทยอยู่เป็นจำนวนมาก ด้วยความที่ครั้งหนึ่งพวกเขาเคยได้ชื่อว่าเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษแบบไร้พ่ายมาก่อน อย่างไรก็ตาม วันเวลาก็ค่อยๆกัดกร่อนทีมปืนใหญ่ทีมนี้ลง จนในช่วง 2-3 ปีหลังมานี้ ที่ผู้จัดการทีมคู่บุญของอาร์เซนอล อย่าง ฮาเซน เวนเกอร์ โบกมืออำลาทีมไป พวกเขาก็มีแต่ทรงกับทรุดและหนึ่งในสิ่งที่แฟนบอลมองว่าเป็นอุปสรรคต่อทีมมากที่สุดนั่นก็คือเจ้าของทีมที่ชื่อ สแตน โครเอนเก้ นั้นเอง

สแตน โครเอนเก้ ปัดข้อเสนอขอซื้อ ปืนใหญ่ เท่าไหร่ก็ไม่ขาย

สแตน โครเอนเก้

ความจริงแล้วกระแสเรียกร้องจากแฟนบอลปืนใหญ่ให้มีเศรษฐีหรือนักธุรกิจคนใดมาทำการ Take Over ซื้อทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทีมนี้ไปจาก สแตน โครเอนเก้ เจ้าของทีมและผู้ถือหุ้นรายใหญ่คนปัจจุบันของปืนใหญ่นั้นเอง ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะความไม่พอใจของแฟนบอลที่มีต่อเจ้าของทีมคนปัจจุบันมาอย่างยาวนานหลายปีแล้ว โดยเหตุผลเพราะว่าเขาไม่ค่อยจะทุ่มเทซื้อนักเตะฝีมือดีเข้ามาพัฒนาทีมมากสักเท่าไหร่

สแตน โครเอนเก้

แถมพอจะใช้จ่ายเงินทีไอ้ที่ซื้อตัวมาว่าแพงๆก็ดันไม่เทพจริงสมกับราคาค่าเงินที่เสียไปแต่อย่างใด  จนกระทั่งกระแสเรียกร้องก็เริ่มมาร้อนแรงในช่วงเดือนเมษายนที่มีข่าวว่าทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล กับทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษดันไปประกาศจะเข้าร่วมรายการแข่งขันยูโรเปี้ยนส์ซุปเปอร์ลีก

สแตน โครเอนเก้

  แม้ว่าปืนใหญ่จะยอมประกาศถอนตัวจากการแข่งขันแล้วแต่แฟนบอกว่ายังไม่ยอมและคนที่ออกมารับลูกว่าอยากจะซื้อปืนใหญ่ต่อจากสแกนโค๊ดนั่นก็คือ แดเนี่ยล เอ็ก เศรษฐีชาวสวีเดนที่เคยออกข่าวว่าต้องการจะซื้อทีมอาร์เซนอลจริงๆ อย่างไรก็ตาม ก็มีข่าวออกมาว่า เขาได้ทำการเสนอขอซื้อทีมฟุตบอลทีมนี้แล้ว แต่สแตน โครเอนเก้ เจ้าของทีมปฏิเสธไม่ต้องการขายทีมฟุตบอลทีมนี้แต่อย่างใดแทบจะในทันที และยังกล่าวอีกว่าไม่ว่าจะให้ราคาเพิ่มสูงอีกมากเท่าไหร่เขาก็จะไม่ยอมขายปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทีมนี้อย่างแน่นอน และ Slot BNG เดิมพันเกมรูปแบบใหม่ เดิมพันง่าย เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา สนุก ปลอดภัย เล่นง่าย เล่นได้หลากหลาย สมัครง่าย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.