April 2, 2023

หงส์แดง พบเป้าหมายตัวตายตัวแทน จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม

1 min read
จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม

หงส์แดง พบเป้าหมายตัวตายตัวแทน ไวจ์นัลดุม สำหรับแฟนบอลผู้กำลังติดตามข่าวตลาดนักเตะเปิด ในช่วงซัมเมอร์ 2021 นี้ โดยนอกจากจะเป็นช่วงที่แฟนๆจะเฝ้ารอชมทีมรักว่าจะสามารถดึงนักเตะใหม่คนไหนเข้ามาได้แล้วยังเป็นช่วงเวลาเหตุการณ์จากลาของนักเตะฝีมือดีหลายคนของทีมด้วย โดยสำหรับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็เป็นอีกทีมหนึ่งที่เพิ่งจะสูญเสียเตะกลางฝีมือดีของทีมไปนั้นก็คือ จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม นักเตะชื่อดังชาวเนเธอร์แลนด์ที่หมดสัญญากับทีมหงส์แดง ลงเป็นที่เรียบร้อยหลังจากสิ้นสุดฤดูกาล 2020-2021 และเมื่อวานก่อนนี้เองก็ได้ประกาศย้ายที่ไปอยู่กับทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง เป็นที่เรียบร้อยแล้วแบบไม่มีค่าตัว

หงส์แดง หาตัวแทน จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม นักเตะที่ออกไป

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม


ซึ่งหลังจากไวจ์นัลดุมจากลาทีมหงส์แดงในซัมเมอร์นี้ สุดยอดผู้จัดการทีมชาวเยอรมันคนปัจจุบันก็คือเจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกประกาศว่าในฐานะทีมแล้วเราได้บอกลา  ไวจ์นัลดุม ไปตั้งแต่การแข่งสุดท้ายของฤดูกาลที่แล้วจบลง เปิดมีการประกาศอำลาแบบเป็นแค่การด้วยการตั้งแถวปรบมือให้เขาโฆษณาครับ

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม

แล้วก็มีการอัพราคากันแบบส่วนตัวด้วยเพราะมันเป็นเรื่องที่ทำใจรับได้ยากอย่างมากเพราะเขามีความหมายต่อทีมของเรามากจริงๆ มาโดยตลอดและถือเป็นส่วนสำคัญของชีวิตเรา ตนเองจะคิดถึงเขาในทุกๆเรื่องเพราะเขาเป็นนักเตะแบบที่ดี เรามีการประกาศอำลาแบบเป็นทางการการด้วยการตั้งแถวปรบมือให้เขาบนสนามแล้วก็มีการบอกลาแบบส่วนตัวด้วยเพราะมันเป็นเรื่องทำใจได้ยากอย่างมาก

โดยล่าสุดก็มีข่าวเพิ่มเติมออกไปอีกว่าถ้าทีมลิเวอร์พูลได้มองนักเตที่จะมาทดแทนกับเด็กที่ขาดหายไปของ ไวจ์นัลดุม แล้ว ซึ่งตามข่าวบอกมาว่าหงส์แดงมองไปที่ มิลินโควิช-ซาวิช นักเตะชื่อดังกว่า 26  ของทีมลาซิโอจากกัลโช่เซเรียอาลีกอิตาลี

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม

โดยเขามีสัญญาอยู่กับทีมฟุตบอลปัจจุบันถึงสามปีด้วยกัน เชื่อกันว่าราคาค่าตัวขอเค้าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 60 ล้านยูโร และห้ามพลาด scg9  เว็บพนันออนไลน์ดีที่สุด สมัครพร้อมรับสูตรบาคาร่า บริการดีๆฟรีเครดิต เล่นง่าย ปลอดภัย เล่นได้หลากหลาย ฝากถอนสะดวก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.