June 11, 2023

แมนฯยู ฮึดสู้อีกครั้ง เสนอคำขอซื้อ เจดอน ซานโช่ อีกรอบ

1 min read
เจดอน ซานโช่

นับว่ายังคงเป็นประเด็นเดือดที่สำคัญมากสำหรับตลาดนักเตะเปิดในช่วงสามารถ 2021 ก็คือประเด็นข่าวกรณีทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินหน้าขอซื้อตัวสุดยอดนักเตะชื่อดังของทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ นั่นก็คือ เจดอน ซานโช่ นักเตะดาวรุ่งชาวอังกฤษวัยเพียง 21 ปี

ซึ่งครั้งหนึ่งว่ากันว่าเคยฝึกการแข่งขันฟุตบอลให้กับสองทีมชื่อดังในอังกฤษนั่นก็คือแตนอาละวาด วัตฟอร์ด และเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างไรก็ไม่ทราบ เพราะสุดท้ายกลายเป็นว่าเค้าข้ามฟากไปดังกับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ในบุนเดสลีกาลีกเยอรมันแทน และกลายเป็นนักเตะที่ แมนฯยู ต้องการตัว

ทีมแมนฯยู ยังต้องการตัวเขาอยู่ เจดอน ซานโช่

 เจดอน ซานโช่

ซึ่งเราก็ได้เคยนำเสนอข่าวไปบ้างแล้วว่าแมนฯยูในช่วงซัมเมอร์ 2020 พลาดหวังจากการซื้อตัวนักเตะดาวรุ่งชื่อดังของเสือเหลืองคนนี้ไป เพราะนักเตะเองถูกตั้งราคาค่าตัวไว้สูงมากถึงประมาณ 109 ล้านปอนด์ ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงเวลาที่ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดหนักในประเทศอังกฤษ ทำให้รัฐบาลของประเทศใช้นโยบายการแข่งขันตัวนี้ไม่มีผู้ชมในสนาม ซึ่งในตอนนั้นทีมฟุตบอลต่างๆยังไม่สามารถปรับตัวกันได้แล้วทำให้ทีมแมนฯยูอยู่มีเงินพอที่จะจ่ายให้กับเสือเหลืองได้เพียงแค่ประมาณ 70 ล้านปอนด์

 เจดอน ซานโช่

ก่อนที่จะขอผ่อนจ่ายส่วนที่เหลือหากแต่เสือเหลืองไม่ยอม และมีข่าวว่าทางทีมแมนฯยูกำลังวางแผนยื่นข้อเสนอซื้อตัวนักเตะคนนี้ใหม่อีกครั้งในซัมเมอร์ 2021 นี้ โดยก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดออกมาว่าทีมแมนฯยูยื่นข้อเสนอขอซื้อไปเพียง 67 ล้านปอนด์ จึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่ทีมเสือเหลืองจะปฏิเสธเพราะมันห่างกับราคาที่ตั้งไว้ถึง 109 ล้านปอนด์มาก แต่ล่าสุดแฟนแมนฯยูเริ่มมีหวังขึ้นมาใหม่เพราะมีข่าวออกมาแล้วว่าทางทีมแมนฯยูได้ทำการยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวนักเตะคนนี้อีกรอบแล้ว

 เจดอน ซานโช่

แม้ว่าข่าวจะไม่บอกเงินจำนวนใหม่นี้แต่ก็มีข่าวออกมาว่าน่าจะเกิน 75 ล้านปอนด์  อย่างแน่นอนซึ่งก็ใกล้เคียงกับราคาค่าตัวที่มีข่าวว่าเสือเหลืองตั้งเอาไว้ให้กับนักเตะคนนี้ในซัมเมอร์ 2021 นี้ อยู่ที่ประมาณ 90 ล้านปอนด์ แฟนบอลแมนฯยูเตรียมดีใจกันได้เลย และ ufabet147 คาสิโนออนไลน์ ที่มีเครือข่ายเยอะมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง มีโบนัสและรางวัลใหญ่มากมาย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บรการ 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.