June 11, 2023

แฟนผีแดง ไม่อยากลุ้น ซานโช่ย้ายร่วมทัพตอนนี้แค่เกือบอีกแล้ว

1 min read
ซานโช่

DUESSELDORF, GERMANY - DECEMBER 18: Jadon Sancho of Borussia Dortmund warms up prior to the Bundesliga match between Fortuna Duesseldorf and Borussia Dortmund at Esprit-Arena on December 18, 2018 in Duesseldorf, Germany. (Photo by Dean Mouhtaropoulos/Bongarts/Getty Images)

แฟนผีแดง จาดอน ซานโช่ ปีกทีมชาติอังกฤษของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ใกล้ย้ายมาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดเต็มทีแล้วตามการเผยข้อมูลของฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูข้อมูลการซื้อขายนักเตะ แต่แฟนบอล ผีแดง ไม่อยากลุ้นกลัวเป็นเหมือนปีที่แล้ว และแนะนำ i99bet ถอนง่าย ได้เงินจริง มีหลากหลายเกมเดิมพัน

เจรจาซื้อตัวกันข้ามปี แฟนผีแดง แค่แตะระดับจ่อได้ซานโช่อีกแล้ว

แฟนผีแดง

ในช่วงซัมเมอร์ก่อนฤดูกาลที่แล้ว ข่าวคราวการเจรจาซื้อขาย จาดอน ซานโช่ ระหว่างแมนฯ​ ยูไนเต็ดกับดอร์ทมุนด์ไปติดขัดอยู่ที่เรื่องของค่าตัว จนกระทั่งผ่านเส้นตายที่ดอร์ทมุนด์ตั้งธงไว้ ทำให้ ผีแดง อดได้ตัวปีกอังกฤษพรสวรรค์สูงรายนี้ในที่สุด

ในปีนี้ทางดอร์ทมุนด์ยังคงรับการเสนอซื้อของแมนฯ​ ยูไนเต็ดอีกเช่นเดิม โดยมีเงื่อนไขของราคาที่ลดลงจากผลกระทบของโควิด-19 ที่ยังแตะระดับไม่ต่ำกว่า 80 ล้านปอนด์

ผีแดง สามารถคุยเงื่อนไขส่วนตัวกับนักเตะได้เรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีปัญหาสำหรับการเซ็นสัญญา 5 ปีกับค่าเหนื่อย 340,000 ปอนด์ต่อวีค ซึ่งเป็นตัวเลขเดิมที่ตกลงกันไว้ในปีที่แล้ว

ล่าสุดมีตัวเลขใหม่ที่ทาง ผีแดง ยื่นให้เสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ลองพิจารณาเป็นตัวเลขที่ 73 ล้านปอนด์ ซึ่งยังคงน้อยกว่าที่วงในเคาะตัวเลขสำหรับลดราคาของดอร์ทมุนด์ ตามที่คิดไว้ที่ 77 ล้านปอนด์อยู่ดี แต่ว่าทั้งสองฝ่ายต่างก็เชื่อมั่นว่าจะสามารถคุยกันลงตัวได้ก่อนที่จะเข้าเดือนกรกฎาคมแน่

สำหรับสาวก ผีแดง ที่เผชิญกับคำว่าภายใน 48 ชั่วโมงมาตั้งแต่ตลาดซื้อขายซัมเมอร์ที่แล้ว และต้องเจ็บปวดกับการที่ทีมไม่ได้ตัวทั้งจาดอน ซานโช่ รวมถึงเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ แต่ทีมไปได้ตัวแข้งรายเล็กรายน้อยมาแทน ทำให้เมื่อช่วงที่สโมสรมีเอี่ยวแยกตัวจัดตั้งลีกใหม่ แฟนบอลได้ผสมโรงความไม่พอใจที่มีต่อสโมสรเป็นการประท้วงอย่างหนัก

จากการประเมินความเป็นไปได้ของกูรูด้านการซื้อขายมองว่า ดอร์ทมุนด์กับแมนฯ​ ยูไนเต็ดน่าจะตกลงกันลงตัวที่ 75 ล้านปอนด์พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติมอีก 5 ล้านปอนด์ ซึ่งจะทำให้ดอร์ทมุนด์ปล่อยตัวนักเตะมาเป็นสมาชิก ผีแดง สมใจ

ถ้าการมาร่วมทีมของจาดอน ซานโช่เกิดขึนจริง ฝั่ง ผีแดง น่าจะทำการเคลียร์ผู้เล่นแนวรุกออกไป โดยที่ทางอองโตนี่ มาร์กซิยัล จะกลายเป็นผู้โชคร้ายที่ถูกหาทางปล่อยออกจากสโมสร

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.