June 11, 2023

ผีแดงได้ ซานโช่ สิงโตน้ำเงินครามต้องได้ ฮาแลนด์เสือเหลือง

1 min read
ฮาแลนด์

ฮาแลนด์เสือเหลือง สำหรับแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเรามาสักพักใหญ่น่าจะพอทราบกันดีว่าทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพิ่งจะประสบความสำเร็จกับการดึงสุดยอดนักเตะที่เป็นตัวเป้าหมายอยู่คนหนึ่งนั่นก็คือ เจดอน ซานโช่ นักเตะชื่อดังแห่งทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ หากแต่ต้องรอลุ้นอยู่นานหลังจากเคยยื่นขอซื้อตั้งแต่ ซัมเมอร์  2020 แต่ไม่สำเร็จ เพิ่งจะมาสำเร็จเอาตอนซัมเมอร์ 2021 นี้เอง ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะทีมเสือเหลืองยอมลดราคาค่าตัวของนักเตะคนนี้ลงมาทำให้ผีแดงสามารถตกลงกันได้ตามข่าวบอกว่าอยู่ที่ประมาณ 85 ถึง 90 ล้านปอนด์

ยังเหลือ ฮาแลนด์เสือเหลือง ให้ซื้อ

ฮาแลนด์เสือเหลือง

            แน่นอนเมื่อนักเตะคนนี้ขายออกแล้วสายตามองต่อไปของคนในวงการฟุตบอลจ้องมองไปที่อีกหนึ่งนักเตะชื่อดังของทีมเช่นกันนั่นก็คือ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ นักเตะดาวรุ่งชื่อดังชาวนอร์เวย์ที่ตามข่าวบอกมาว่าในซัมเมอร์ 2021 นี้ ทางเสือเหลืองยังไม่ต้องการจะขายเขาออกไปแต่ใครอยากจะซื้อก็ได้

หากยอมจ่ายเงินเป็นค่าตัวเขาจำนวนมหาศาลที่ประมาณ 150 ล้านปอนด์ เดือนล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า เอ็มมานูเอล เปอตีต์ อดีตนักเตะในตำแหน่งกองกลางชาวฝรั่งเศสได้ออกมาให้ความเห็นว่า ตนเองจะขอพูดให้ชัดเจนและเข้าใจง่ายๆเลยว่า ซิรูด์ itp slot เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่ง ที่มีให้เดิมพันหลากหลาย เดิมพันง่าย มีรางวัลใหญ่มากมาย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ฮาแลนด์เสือเหลือง

นั้นดูมีท่าทางที่จะย้ายออกจากทีมเชลซีเป็นอย่างมากรวมทั้ง อับราฮัม ก็อาจจะย้ายแบบยืมตัวไปอยู่ทีมอื่นส่วนนักเตะแห่งความหวังอย่าง แวร์เนอร์ ก็ยังขาดความสม่ำเสมอในการยิงทำประตูและฮาแวร์ทซ์ ก็ไม่ใช่นักเตะที่อยู่ในตำแหน่งกองหน้าด้วยเหตุนี้เองเชลซีจำเป็นอย่างยิ่งที่สมควรจะต้องมองหานักเตะในตำแหน่งกองหน้าคนใหม่ที่มีทักษะในการยิงประตูให้กับพวกเขาเป็นอย่างมาก และฮาแลนด์คือคำตอบนั้นที่เราค้นหาเพราะเขาแข็งแกร่งและมีพลังรวมทั้งยังอายุน้อยทำให้ยังมีอนาคตอีกยาวไกลรอเขาอยู่

นอกจากประสิทธิภาพในการเล่นฟุตบอลของเขาจะมีมากอยู่แล้ว เขายังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ โธมัส ทูเคิ่ล อีกด้วย ทำให้มีโอกาสเป็นอย่างมากที่จะดึงเขาจากเสือเหลืองมาอยู่กับทีมเชลซีได้ง่ายมากขึ้น แนะนำขนาดนี้สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ของเราจะว่ายังไงจะยอมแพ้ผีแดงไหม

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.