March 21, 2023

เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นปลื้ม สโมสรถูกมองมีคุณค่า หลังปาดหน้าเชลซีเซ็นเด็ก

1 min read
เลสเตอร์ ซิตี้

เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรในพรีเมียร์ ลีกสามารถที่จะเอาชนะใจสโมสรจากลีก ทู ในการเซ็น แบรด ยัง นายทวารเยาวชนทีมชาติอังกฤษมาสู่ทีมได้ โดยเป็นการเอาชนะสโมสรยักษ์ร่วมลีกอย่างเชลซีได้

กุนซือทีมเก่าช่วยหนุน เลสเตอร์ ซิตี้ ได้นายด่านจากฮาร์ทเทิ่ลพูล

เลสเตอร์ ซิตี้ต้องขอบคุณไปถึงเดฟ ชาล์ลินอร์ กุนซือของฮาร์ทเทิ่ลพูล ยูไนเต็ด สโมสรต้นสังกัดของแบรด ยัง ที่แสดงความเคารพในสิ่งที่เลสเตอร์ ซิตี้ควรได้รับ เกี่ยวกับการส่งเสริมให้นักเตะดีกรีทีมเยาวชนอังกฤษย้ายมาร่วมทีม

เลสเตอร์ ซิตี้

นายทวารทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีย้ายเข้ามาร่วมทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงซัมเมอร์ได้สำเร็จ ส่วนหนึ่งเป็นผลจากการที่แบรด ยัง มีโอกาสมาเข้าร่วมสัมผัสการซ้อมที่สโมสรจิ้งจอกสยามเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

ตอนนี้แบรด ยัง นายทวารรุ่นเยาวชนทีมสิงโตคำราม จะได้เข้ามามีโอกาสพัฒนาสู่ทีมชุดใหญ่ในอนาคต และหาโอกาสลงเล่นเกมที่ท้าทายแข่งกับชิตูรู โอดันเซ่และยาค็อบ สโตลาร์ชซิค

ขณะเดียวกันทางฮาร์ทเทิ่ลพูล ทีมที่ได้เลื่อนชั้นสู่ลีกอาชีพระดับล่างสุดอย่างลีก ทู เมื่อเดือนที่แล้ว หลังชนะเกมเพลย์ออฟ กล่าวว่าพวกเขาก็ต้องขอบคุณทางเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ทำธุรกิจกับพวกเขาเช่นกัน เพราะในการเจรจากับทางสโมสรพรีเมียร์ ลีกครั้งนี้ แม้จะใช้เวลานานถึง 6-7 เดือนกว่าจะลงตัวในการซื้อขายแบรด ยัง แต่ฮาร์ทเทิ่ลพูลก็ได้รับสัญญาที่ดี และจะเปลี่ยนเป็นเงินที่มากขึ้นอีกในอนาคต

เลสเตอร์ ซิตี้

“เราเองก็ต้องขอบคุณเลสเตอร์ ซิตี้ที่ลงมาคุยกับเรา ทั้งที่ตอนนั้นเราเป็นแค่ทีมนอกลีกด้วยซ้ำ พวกเขาแสดงออกกับเราแบบที่แสดงความเคารพในสิ่งที่เราสมควรได้รับ และตอนนี้เราต่างเป็นคู่การค้าสำหรับดีลที่คาดว่าจะดีที่สุด” ลี รัสต์ ผู้บริหารทีมลีก ทูพูดถึงช่วงเวลาที่ผ่านมา

ในรายของ แบรด ยัง นั้น ไม่ใช่แค่เลสเตอร์ ซิตี้ ที่สนใจมากๆ แต่เป้นทางเชลซีด้วยอีกทีมที่ แต่เป็นจิ้งจอกสยามที่เอาจริงเอาจังกับการพูดคุยโดยตลอด ทำให้สุดท้ายฮาร์ทเทิ่ลพูลรู้สึกดีกว่าและสามารถคว้าตัวแข้งรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีไปได้

เลสเตอร์ ซิตี้

แนวทางของเลสเตอร์ ซิตี้ เองก็ค่อนข้างที่จะให้ความสนใจแข้งโนเนมจากระดับดิวิชั่นล่างๆ รวมถึงการหานักเตะฝีเท้าดีเข้ามาสู่อะคาเดมี่ ซึ่งหลายครั้งพวกเขาสามารถพัฒนาและปั้นจนกลายเป็นแข้งมูลค่าสูงในเวลาต่อมา และนั่นคือสิ่งที่ฮาร์ทเทิ่ลพูลขอเสี่ยงโชคด้วยในอนาคตกับรายของแบรด ยังนี้. และ ufa24h เว็บเดิมพันออนไลน เดิมพันง่าย ได้เงินจริง ด้วยระบบที่ทันสมัย ปลอดภัย มีเกมเดิมพันครบวงจร ฝากถอนสะดวก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.