April 2, 2023

เรียบร้อยโรงเรียน ปารีส ลิโอเนล เมสซี่ ย้ายเข้าทีมอย่างเป็นทางการ

1 min read
ลิโอเนล เมสซี่

สำหรับแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเราก็ขอยินดีที่ได้กลับมาติดตามต่อกันอีกครั้งกับข่าวดังประจำสัปดาห์นี้ที่แฟนบอลติดตามกันแบบไม่ยอมละสายต่า นั้นก็คือกรณี ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะชื่อดังที่อยู่กับทีม มนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า มานานกว่า 21 ปี มีอันต้องอำลาทีมฟุตบอลทีมนี้ไป โดยเรื่องราวเริ่มมาตั้งแต่ซัมเมอร์ 2020 ที่มีข่าวว่า ลิโอเนล เมสซี่ ต้องการย้ายหนีออกจากทีมนี้เพราะทนไม่ไหวการบริหารทีมที่ล้มเลวของฝ่ายบริหารชุดเก่านำโดย โจเซฟ มาเรีย บาร์โตเมว อดีตประธานบาร์เซโลน่าที่กำลังโดยคดียักยอกเงินของทีมไปใช้จ่ายไม่ถูกวิธีจนสถานะทางการเงินของทีมกำลังแย่หนักและเกือบจะต้องล้มละลายอยู่แล้วนั้นเอง

ลิโอเนล เมสซี่ เปิดตัวกับ เปแอสเช

ลิโอเนล เมสซี่

ในที่สุดเมื่อประธานสโมสรบาร์เซโลน่าคนเก่ายอมลาออกไป และได้มีการเลือกตั้งของการมีประธานสโมสรคนใหม่และทีมบริหารใหม่แล้ว ก็มีข่าวว่าทีมได้เจรจากับ ลิโอเนล เมสซี่ และเป็นไปได้ดีที่เขาจะยอมต่อสัญญากับทีมหลังจากสัญญากำลังจะหมดลงในซัมเมอร์นี้ ซึ่งตัวนักเตะเองก็แสดงความต้องการจะต่อสัญญากับทีมมาตลอดเพราะที่จริงเขาไม่เคยต้องการย้ายจากบาร์เซโลน่าเลย

ลิโอเนล เมสซี่

แต่เพราะก่อนหน้าเจอแรงกดดันจากฝ่ายบริหารชุดเก่ามาโดยตลอด หากแต่สุดท้ายในสัปดาห์ก่อนก็มีข่าวว่าบาร์เซโลน่าได้ประกาศแยกจาก ลิโอเนล เมสซี่ อย่างเป็นทางการเพราะถึงแม้ตัวนักเตะจะยอมลดค่าเหนื่อยให้ครึ่งหนึ่งทีมนี้ก็ยังไม่มีเงินพอจะจ่ายค่าเหนื่อยของ เมสซี่ ได้ และยังติดกฎการเงินอีกด้วย ซึ่งข่าวก็ตามมาไม่นานว่าเป็นทีม เปแอสเช

ลิโอเนล เมสซี่

  ที่ชิงลงมือติดต่อตัวนักเตะคนนี้ให้ย้ายแบบไม่มีค่าตัวไปยังทีมดังแห่งเมืองปารีส ซึ่งแฟนบอลก็ไปรอทั้งที่สนามของปารีส แซงต์ แชร์กแมง และสนามบินตั้งแต่เมื่อวันจันทร์จนตำรวจต้องมาบอกว่ามารอผิดวัน และในที่สุดในวันอังอารที่ผ่านมาแฟนบอลทีมปารีสฯ ก็สิ้นสุดการรอคอยเสียทีเมื่อนักเตะชื่อดังได้เดินทางมาตรวจสุขภาพและเช็คร่างกายผ่านเรียบร้อยแล้วกับทีมปารีสฯและมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 11 สิงหาคม 2564 นี้ และ ufalion168 เว็บเดิมพันบอลที่รวดเร็วที่สุด ระบบฝากถอนอัตโนมัติ รวดเร็ว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.