June 11, 2023

นักเตะบาร์เซ่โลน่า ไม่พอใจทราบว่า ลิโอเนล เมสซี่ ไม่ได้อยู่กับทีมแล้ว

1 min read
นักเตะบาร์เซ่โลน่า

นักเตะบาร์เซ่โลน่า ยังคงมีเรื่องให้เล่ากันไม่จบไม่สิ้น สำหรับกรณีการที่ ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดนักเตะชื่อดังชาวอาร์เจนตินาของที่มนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นหนึ่งในนักเตะคู่บุญของทีมฟุตบอลทีมนี้และเป็นนักเตะตัวแทนความศรัทธาของทีมฟุตบอลบาร์เซโลน่าทีมนี้ของแฟนบอล หากแต่เพราะการบริหารงานทางด้านการเงินที่ล้มเหลวมาโดยตลอดของทีมฟุตบอลทีมนี้ ประกอบกับปัญหาไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดมารบกวนทำให้สถานะของทางด้านการเงินนั้นทีมฟุตบอลทีมนี้ยิ่งย่ำแย่มากขึ้นไปอีก รวมทั้งกฎทางการเงินของลาลีกาลีกสเปน มันจึงทำให้บาร์เซ่โลน่า ถ้าไม่มีเงินเหลือพอจะจ้างนักเตะคนนี้

นักเตะบาร์เซ่โลน่า วุ่นวายใจเมื่อไม่มีชายชื่อ ลิโอเนล เมสซี่

นักเตะบาร์เซ่โลน่า

ซึ่งอย่างที่เราก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าวันก่อนนี้เอง ลิโอเนล เมสซี่ ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการในการย้ายไปอยู่กับทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง แห่งประเทศฝรั่งเศส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแน่นอนว่า นอกจากจะสร้างความเสียใจให้กับแฟนบอลทีมบาร์เซโลน่าเป็นอย่างมากแล้ว มันยังส่งผลกระทบถึงกำลังใจเพื่อนนักเตะในทีมด้วย ซึ่งตามข่าวบอกมาว่ามีนักเตะหลายท่านในทีมรู้สึกมีอารมณ์โกรธเป็นอย่างมาก

นักเตะบาร์เซ่โลน่า

จากหลายสาเหตุที่มันนั้นแตกต่างกัน ดูจากกรณีดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็น ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ รู้สึกมีจิตใจที่ย่ำแย่เป็นอย่างมาก มิราเล็ม ปานิช รู้สึกว่าตนเองและเพื่อนร่วมทีมทั้งหลายถูกโดนหลอกให้ดีใจมาพักใหญ่ว่า เมสซี่ จะอยู่กับทีมต่อไป และจอร์ดี้ อัลบา เค้าก็รู้สึกไม่อยากอยู่ที่นี่แล้วแม้ว่ายังเหลือสัญญากับทีมอีกหลายปีก็ตาม ซึ่งก็มีข่าวทางด้าน เมสซี่ ออกมาเช่นเดียวกัน โดยเขานั้นได้ส่งข้อความคุยกับเพื่อนนักเตะสองคนที่ได้เคยร่วมกันร่ำเรียนและฝึกการเล่นฟุตบอล

นักเตะบาร์เซ่โลน่า

มาจากศูนย์ฝึกสอนฟุตบอลเยาวชนของบาร์เซโลน่าในอดีตผ่านแอพพลิเคชั่นโซเชียลว่าจริงๆแล้วตนเองไม่อยากจะจากลาทีมฟุตบอลทีมนี้เลยแต่มันไม่มีทางเลือกแล้วจริงๆ ในช่วงเวลานี้บาร์เซโลน่าไม่มีเงินเหลือพอจะจ้างตนเองได้ กำลังมีปัญหาทางด้านการเงินเป็นอย่างมากทำให้พวกเขาไม่สามารถต่อสัญญากับตนเองได้ และอย่าพลาด slot999 เว็บสล็อตออนไลน์บนมือถือ ฝากถอนเร็ว เดิมพันง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.