June 11, 2023

โชต้า vs ฟีร์มีโน่ ใครดูดีมีประโยชน์กับทีมหงส์แดงมากกว่ากัน

1 min read
โชต้า

โชต้า vs ฟีร์มีโน่ สำหรับคนธรรมดาทั่วไปอาจมองว่าทีมฟุตบอลที่แข่งขันอยู่ในรายการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกนั้นมีการแข่งขันระหว่างทีมในรายการต่างๆอย่างดุเดือด หากแต่ในความจริงแล้วท่านผู้อ่านอาจจะยังไม่เคยทราบเลยว่าการแข่งขันภายในทีมเดียวกันเพื่อจะแย่งเป็นตัวจริงหรือเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมฟุตบอลในแต่ละทีมนั้นก็ถือว่าแข่งขันกันหนักและรุนแรงไม่แพ้กัน ดังที่เราเคยได้ยินข่าวออกมาบ่อยครั้งและมักจะมีนักเตะบางคนที่ยอมแพ้ย้ายทีมออกไปให้เราได้ยินข่าวด้วยเช่นเดียวกัน โดยทีมหงส์แดงก็เช่นเดียวกัน ก็ต้องยอมรับว่าเจอร์เก้น คล็อป์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมหงส์แดงนั้นมีสายตาแหลมคมในการดึงนักเตะฝีมือดีมารวมกันในทีม

หงส์แดงคนไหนคือคนที่ จอห์น บาร์นส์ ชอบ โชต้า หรือ ฟีร์มีโน่

โชต้า

โดยในช่วงเวลานี้นักเตะที่มักจะถูกคนในวงการฟุตบอลและแฟนบอลเปรียบเทียบกันมากภายในทีมหงส์แดงนั่นก็คือ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ นักเตะในชาวบราซิล และดิโอโก้ โจต้า นักเตะชาวโปรตุเกส ที่แฟนบอลชื่นชอบที่จะจับมาเปรียบเทียบกันว่าอยากเห็นใครลงสนามช่วยทีมมากกว่า

โชต้า

ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวมาว่า จอห์น บาร์นส์ อดีตตำแหน่งนักเตะชื่อดังในตำแหน่งปีกของทีมหงส์แดงได้ออกมาให้ข่าวว่า ตนเองก็ได้เคยพูดอยู่เสมอแล้วว่าในบรรดานักเตะ 3 ตัวรุกของทีมฟุตบอลทีมนี้ในเวลานี้ ฟีร์มีโน่ ถือเป็นตัวเต็งคนหนึ่งที่อยู่ในนักเตะที่เป็นคนสำคัญอย่างมากที่สุดของทีมหงส์แดงของเราในเวลานี้และเขามีส่วนผลักดันที่ทำให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ยิงล่าประตูได้เป็นกอบเป็นกำมากมายอย่างที่เราเห็น

โชต้า

 จะทำให้ตัวเองไม่คิดว่าการที่ ฟีร์มีโน ไม่ค่อยได้มีโอกาสยิงทำประตูเองจะเป็นเรื่องใหญ่เลย พูดมาซะขนาดนี้ คงไม่ต้องบอกนะว่าหากเจ้าตัวเป็นผู้จัดการทีมเสียเองเขาจะเลือกนักเตะหงส์แดงคนไหนลงแข่งขันช่วยทีมมากกว่า ทั้งที่จะว่าไปแล้วนักเตะ 2 คน ที่ถูกจับมาเปรียบเทียบกันก็ใช่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งผู้เล่นเดียวกันของทีมเสียหน่อยแฟนบอลว่าไหม และ candy brust  เกมสล็อตสุดมันส์ ที่มาพร้อมกับเงินรางวัลก้อนโต กำลังมาแรง เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.