March 21, 2023

เปแอสเชขอ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด เพิ่มเงินอีก ปล่อยคิลิยัน เอ็มบัปเป้ให้แน่

1 min read
ราชันชุดขาวเรอัล มาดริด

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง มีรายงานว่าได้บอกให้ ราชันชุดขาวเรอัล มาดริด ยอมจ่ายเพิ่ม หากอยากได้คิลิยัน เอ็มบัปเป้ในช่วงซัมเมอร์นี้ ผอ.​กีฬายืนยันนักเตะอยากย้าย โวยทีมสเปนแอบเข้าหลังบ้าน แต่จะขายต่อเมื่อเงินถึงเท่านั้น

ราชันชุดขาวเรอัล มาดริด บิดแรก 137 ล้านปอนด์ ปารีสบอกเอามาเลย 188 ล้าน

เลโอนาโดร ผู้อำนวยการกีฬาค่ายสโมสรของทางทีมยักษ์ใหญ่ลีก เอิงเผยว่าเป็นความจริงที่ว่านักเตะวัย 22 ปีซึ่งมีสัญญาเหลืออีก 1 ฤดูกาลอยากย้ายออก และมีสโมสร เรอัล มาดริด ในสเปนเป็นเป้าหมายในใจ

ราชันชุดขาวเรอัล มาดริด

ล่าสุดทาง เรอัล มาดริด ก็ได้ยื่นเรื่องที่เป็นข้อเสมอนั้นออมาอย่างเป็นทางการมาแล้วที่ 137 ล้านปอนด์ หลังจากที่ในเมื่อก่อนหน้านี้เลโอนาโดรโวยว่าการกระทำของสโมสรจากสเปนและนักเตะ เป็นเรื่องไม่ถูกวิธีและผิดกฏ และถ้าเอ็มบัปเป้อยากย้ายออกไปจริงๆ ก็มีแค่วิธีการเดียวคือการเสนอเงินค่าตัวที่ถึงระดับที่สโมสรต้องการ

ราชันชุดขาวเรอัล มาดริด

สื่อเลอ ปาริเซียง รายงานว่าทางเปแอสเช ได้ตอบกลับข้อเสนอของ เรอัล มาดริด ด้วยการเรียกร้องค่าตัวที่ 188 ล้านปอนด์ จึงจะทำให้ดีลนี้สามารถจบลงได้ แล้วถ้าทำสำเร็จจริง เอ็มบัปเป้จะกลายเป็นแค่มูลค่าแพงสุดอันดับสองในวงการของกีฬาฟุตบอล ซึ่งอันดับหนึ่งก็เกี่ยวข้องกับสโมสรลีก เอิงด้วย โดยเป็นค่าตัวจองเนย์มาร์ ที่ตอนนั้นยอมจ่ายให้กับทางบาร์เซโลน่าในราคา 198 ล้านปอนด์ เมื่อปี 2017

ตัวเลขราคาที่เปแอสเชเรียกร้องไป นับว่ามีความเสี่ยงไม่น้อย เนื่องจากว่าสัญญาของนักเตะเหลือแค่ปีสุดท้ายแล้ว และก็ยังมีอายุการเล่นที่เหลืออีกเป็น 10 ปี หากไม่ย้ายตัวในรอบนี้ เอ็มบัปเป้ก็สามารถที่จะรอต่อไปแล้วปล่อยให้สัญญาหมดลงในตอนจบฤดูกาล ซึ่งตอนนั้นปารีสเองจะไม่ได้อะไรเลย อีกทั้งยังไม่มีอะไรการันตีว่านักเตะนั้นจะยอมทำการขยายระยะของสัญญาด้วย เพราะที่ผ่านมาก็ปฏิเสธสัญญาใหม่ที่ยื่นให้ถึง 3 รอบแล้ว แม้จะให้ค่าเหนื่อยระดับท็อปของทีมแล้วก็ตาม

ราชันชุดขาวเรอัล มาดริด

ฝั่ง เรอัล มาดริด ก็ไม่ใช่ว่าจะสามารถสบายใจได้ เนื่องจากถืงนักเตะจะอยากย้ายไปร่วมทีมได้แบบไร้ค่าตัวในอนาคต หากการเจรจาในซัมเมอร์นี้ไม่สามารถจบลงได้ด้วยดี เพราะสโมสรใหญ่ในยุโรปที่มีเงินมากพอดีลค่าเหนื่อยให้เอ็มบัปเป้ไม่ได้มีทีมเดียว
จุดเปลี่ยนสำคัญในเกมเจรจานี้คือตัวเลขที่ เรอัล มาดริด จะเพิ่มขึ้นไปได้ถึงระดับไหน เพราะสโมสรเองก็มีปัญหาเรื่องของรายได้ที่ขาดหายไปเช่นกัน โดยเส้นตายของการย้ายทีมอยู่ที่เวลา 5 ทุ่มในคืนวันที่ 31 สิงหาคม ที่จะต้องแจ้งเรื่องผ่านระบบสำเร็จด้วยเท่านั้น. และ ทางเข้าจีคลับ ทางที่จะพาคุณเข้าสู่เว็บพนันคุณภาพ ที่ เดิมพันง่าย สมัครง่าย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.