March 29, 2023

หักมุมยิ่งกว่าละครไทย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่ไปเรือใบแต่กลับผีแดงแทน

1 min read
คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ถือว่าเป็นยิ่งกว่าละครไทยกันเลยทีเดียวสำหรับตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์ 2021 นี้ ที่เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีข่าวว่าต้องการที่จะซื้อตัวของนักเตะชื่อดังตำแหน่งในกองหน้าชาวประเทศอังกฤษ แฮร์รี่ เคน แห่งทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ทีมดังแห่งวงการพรีเมียร์ลีก แต่ปัญหาก็คือปรานฝั่งไก่เดือยทองนั่งยันนอนยันว่าจะไม่ยอมขาย แฮร์รี่ เคน แม้ว่าจะราคาแพงขนาดไหนถึง 150 ล้านปอนด์ ก็ไม่ขาย พอซื้อไม่ได้เรือใบสีฟ้าก็ตัดสินใจเบนไปมองหายัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะชื่อดังอันดับหนึ่งของโลกวัย 36 ปี แห่งทีมม้าลาย ยูเวนตุส ซึ่งตามข่าวก่อนหน้านี้แค่วันเดียวเองที่มีข่าวว่า โรนัลโด้ ตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับเรือใบสีฟ้าแล้วเหลือแค่ต้นสังกัดที่ต้องคุย

ผีแดงประกาศดึงตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้

 คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ซึ่งแน่นอนว่าแฟนบอลเรือใบสีฟ้าต่างตื่นเต้นดีใจที่ได้รับข่าวว่า โรนัลโด้ จะย้ายมาอยู่ทีมตัวเอง หากแต่เรื่องราวกลับหักมุมยังกับนิยาย ละครไทย เมื่อมีข่าวจากตัวแทนนักเตะของ โรนัลโด้ ว่าเรือใบสีฟ้าไม่ประสบความสำเร็จในการซื้อนักเตะคนนี้ แต่เป็นผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังจากโรงละครที่มาแห่งความฝันของอดีตทีมเกาของโรนัลโด้ตั้งหาก

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ที่สามารถซื้อตัวเขากลับมาได้ในซัมเมอร์นี้ และวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2021 ที่ผ่านมาทีมผีแดงก็ได้ประกาศออกมานั้นอย่างเป็นทางการแล้วว่า พวกเขาสามารถตกลงซื้อตัว โรนัลโด้ นักเตะชื่อดังชาวโปรตุเกสอดีตนักเตะดังของทีมผีแดงเองในอดีต ตอนนี้อยู่เพียงแค่การทำวีซ่า ตกลงเงื่อนไขส่วนตัวอื่น ๆ และการมาตรวจร่างการกับทีมผีแดงเท่านั้น

 คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ซึ่งก็ตรงกับที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการของทีมคนปัจจุบันของผีแดงที่เคยบอกมาก่อนหน้านี้แล้วว่า ก่อนปิดตลาดนักเตะนี้อาจมีเซอร์ไพร์ครั้งใหญ่ ซึ่งในอดีตโรนัลโด้เคยค้าแข้งกับผีแดงในช่วงปี 2003-2009 หลังจากสร้างความยิ่งใหญ่กับทีมนี้มาพักใหญ่ก็ย้ายไปอยู่ทีมอื่น นี้จึงเป็นการย้ายกลับมาคืนผีแดงอีกครั้งหลังจากย้ายไปนานถึง 12 ปี และอย่าพลาด ufalion168 เว็บเดิมพันบอลที่รวดเร็วที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว มีระบบฝากถอนอัตโนมัติ ปลอดภัย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.