April 2, 2023

โรนัลโด้เอฟเฟ็ค สเกลโอกาสย้ายทีมของ ฮาแลนด์ มาผีแดงเปลี่ยน

1 min read
ฮาแลนด์

แมนฯ ยูไนเต็ดมีลุ้นได้เปรียบคู่แข่งในการที่แย่งของการคว้าตัว เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ดาวยิงอายุน้อยของดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีม หลังอิทธิพลของการได้โรนัลโด้กลับมาเล่นน่าจะดึงดูดใจนักเตะหนุ่มได้

ฮาแลนด์ มีโรนัลโด้เป็นโมเดลฐานะนักฟุตบอล โซลชาหวังให้เล่นร่วมกัน

ฮาแลนด์

เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ กองหน้าฟอร์มร้อนของดอร์ทมุนด์ สามารถที่จะทำการย้ายตัวได้ตามผลบังคับของค่าจำนวนการฉีกเอกสารสัญญา 68 ล้านปอนด์ในซัมเมอร์หน้า ทำให้สโมสรที่เป็นยักษ์ใหญ่ลงล่าลายเซ็นกันพรึ่บพรั่บ รวมถึงแมนฯ​ ยูไนเต็ดด้วย

ล่าสุดสถานะของผีแดงในการโน้มน้าวใจ ให้ดาวยิงนอร์เวย์ย้ายมาอยู่กับตัวเองเพิ่มสูงขึ้นมาก หลังจากที่ทางสโมสรไปคว้าตัวคริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาร่วมทีม ซึ่งกลายเป็นว่ามีแนวโน้มสดใสเหนือคู่แข่งแย่งตัวไปแล้ว

ฮาแลนด์ มีความฝันที่จะได้ลงเล่นกับโรนัลโด้ เช่นเดียวกันกับแข้งรุ่นราวคราวเดียวกันที่เติบโตมากับการเห็นผลงานการทำประตู และการเล่นระดับพระกาฬของดาวยิงของทางโปรตุเกส และมีโอกาสเดียวที่จะทำได้ถ้าได้มีการย้ายมาอยู่ร่วมทีมแมนฯ​ ยูไนเต็ดในฤดูกาลหน้า ซึ่งโรนัลโด้จะเหลือสัญญากับทีมอีกหนึ่งฤดูกาลพอดี

ฮาแลนด์

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2020 เบราต์ ฮาแลนด์ เคยพูดว่าเขาปรารถนาที่จะเจอตัวโรนัลโด้ และบอกให้ดาวเตะโปรตุเกสรู้ว่าการที่เขาได้เป็นนักฟุตบอลแบบตอนนี้เป็นผลมาจากโรนัลโด้

“สำหรับผม เขาคือคนที่เป็นแบบอย่างของผมมาตลอด” ฮาแลนด์ กล่าวให้เกียรติ

ขณะที่โรนัลโด้เคยพูดถึงดาวยิงนอร์เวย์ไว้ว่ามันยากที่จะเลือกว่าใครเป็นนักเตะที่เก่งที่สุด แต่เขาก็ค่อนข้างตื่นเต้นกับบรรดานักเตะรุ่นหลังหลายคน อย่างเออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ และคิลิยัน เอ็มบัปเป้ ที่โดดเด่นขึ้นมา 

ฮาแลนด์

แมนฯ​ ยูไนเต็ดเองก็สนใจที่จะเดินหน้าคว้าตัว ฮาแลนด์ อีกรอบ หลังพ่ายการแย่งตัวกับดอร์ทมุนด์เมื่อปีก่อน โดยตำแหน่งกองหน้าของเอดิสัน คาวานี่จะว่างลงพอดี รวมถึงทางเจสซี่ ลินการ์ดด้วย เนื่องจากทั้งคู่จะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้
ฮาแลนด์ กับโรนัลโด้ยังไม่เคยมีเสี้ยวชีวิตในเวทีลูกหนังบรรจบกันสักครั้ง แต่คราวนี้เขามีโอกาสที่จะได้เล่นเคียงข้างกับไอดอลของตัวเอง และโซลชาก็ไม่น่าจะปล่อยให้จังหวะดีๆ แบบนี้หลุดมือ. และห้ามพลาด joker388 เว็บเล่นสล็อตออนไลน์ยอดนิยม ที่สุดของความบันเทิง เดิมพันสนุก มีรางวัลมากมาย เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.