April 1, 2023

มาร์เซโล่ บิเอลซ่า บอสยูงทองขอคำชี้แจ้งเอฟเอ ไม่แก้โทษแบนลูกทีม

1 min read
มาร์เซโล่ บิเอลซ่า

มาร์เซโล่ บิเอลซ่า กุนซือของลีดส์ ยูไนเต็ด ออกมาเรียกร้องให้ทางสมาคมฟุตบอลของอังกฤษตอบข้อสงสัย เหตุการขออุทรณ์โทษแบนจากใบแดงของ ปาสคาล สเตราก์ ไม่ผ่านการพิจารณา

ลีดส์ต้องการความกระจ่าง มาร์เซโล่ บิเอลซ่า ยกแข้งหงส์เองยังไม่เห็นด้วย

มาร์เซโล่ บิเอลซ่า

ปาสคาล สเตราก์ แนวรับของลีดส์ ยูไนเต็ดได้รับโทษแบน 3 นัดจากการโดนใบแดงจังหวะที่ได้ทำการเข้าไปเพื่อเสียบสกัดฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ แข้งดาวรุ่งของลิเวอร์พูลในนัดที่หงส์แดงบุกมาชนะในเอลแลนด์ โร้ด 3-0 ซึ่งจังหวะที่เป็นดังที่กล่าวผู้เล่นดาวรุ่งลิเวอร์พูลนั้นเกิดการที่ได้เจ็บหนัก ถึงขั้นข้อเท้าหลุดต้องออกจากสนาม

เกมหยุดชะงักลงและลูกทีมของ มาร์เซโล่ บิเอลซ่า ก็มารับใบแดงภายหลัง ซึ่งจังหวะดังกล่าวก็ไม่ใช่จังหวะฟาวล์จากการเสียบที่รุนแรงหหรือผิดกติกา

ลีดส์ทำการยื่นเรื่องไปยังเอฟเอ เพื่อขอพิจารณาคำตัดสินใหม่ เกี่ยวกับโทษแบนของปาสคาล สเตราก์ที่จะมีผลลงโทษทันที 3 เกม ในวันถัดมา แต่ก็ได้รับการยืนยันจากเอฟเอว่าไม่มีการที่จะเปลี่ยนแปลงเรื่องของโทษแบนดังกล่าว

มาร์เซโล่ บิเอลซ่า

“เรื่องใหญ่คือมันมีจังหวะการเล่นแบบนี้มากมายที่ไม่ถูกมองว่าเป็นอันตรายร้ายแรง แต่ครั้งนี้เป็น แล้วผู้เล่นที่บาดเจ็บก็ยอมรับว่ามันเป็นจังหวะที่ไม่ได้เจตนา” มาร์เซโล่ บิเอลซ่า โวย

“ผมเข้าใจคนที่ตัดสินเรื่องนี้และตัดสินจากข้อโต้แย้งที่ผมกล่าวถึง และจากผู้เล่นที่บาดเจ็บพูดถึง และผลพวกนั้นก็ออกมาอย่างที่เรารู้กัน”

“มันดีแล้วที่เกิดเรื่องนี้ขึ้น เราจะได้ประโยชน์จากการรับรู้หรือมีคำที่จะอธิบาย จะได้มีการหลีกเลี่ยงกันไปจากของจังหวะที่จะทำให้เกิดการบาดเจ็บอีก ดังนั้นเราควรได้รับคำชี้แจ้งเป็นแนวทางจากพวกเขา คนที่ตัดสินใจไม่ใช่จากตัวผม และหวังว่าจะได้รับคำอธิบายที่ยอมรับได้ มันจะได้ช่วยในการปรับปรุงนักเตะเพื่อที่เขาจะได้ตัดสินใจเวลาลงเล่นด้วย”

การขาดปาสคาล สเตราก์ กลายเป็นปัญหาใหญ่ไม่น้อยของ มาร์เซโล่ บิเอลซ่า เพราะตอนนี้ลีดส์เองก็ไม่สามารถใช้งานดิเอโก้ ยอเรนเต้และโรบิน โกช ได้อยู่แล้ว โดยรายแรกก็ได้มีบาดเจ็บกันไปจนต้องเปลี่ยนตัวออกในเกมที่แพ้ลิเวอร์พูล  ขณะที่โกชก็ยังอยู่ในระหว่างรักษาของอาการที่ได้มีบาดเจ็บที่ได้รับมาในเกมนัดเปิดสนามกับแมนฯ​ ยูไนเต็ด

มาร์เซโล่ บิเอลซ่า

ลีดส์ ยูไนเต็ดของกุนซือ มาร์เซโล่ บิเอลซ่า จะต้องเดินทางไปเยือนนิวคาสเซิ่ลในวันศุกร์ โดยที่จะไม่มีผู้เล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คพร้อมกันถึงสี่รายเลยทีเดียว. และ ทางเข้า 77up เว็บไซต์การพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด พร้อมให้คุณเล่นแล้ววันนี้ทั่วประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ได้เงินจริง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.