April 1, 2023

เจา เฟลิกซ์ หวดกลับแฟนบอลตราหมี บอกควรเล่น กรีซมันน์ ให้เจ็บ

1 min read
เจา เฟลิกซ์

เจา เฟลิกซ์ แข้งที่เป็นระดับดาวรุ่งของแอตฯ​ มาดริดตอกกลับแฟนบอลตัวเอง ให้แสดงความเคารพต่ออองตวน กริซมันน์ อดีตดาวยิงที่ย้อนกลับมาสู่ทีมบ้าง หลังมีแฟนบอลบอกให้เขาทำเพื่อนร่วมทีมรายนี้เจ็บเสียในเวลาซ้อม เพื่อจะได้ไม่เสียโอกาสลงเล่นตัวจริง

กริซมันน์ โดนเกลียดไม่เลิก เจา เฟลิกซ์ พร้อมแข้งตราหมีพร้อมปกป้อง

เจา เฟลิกซ์

อองตวน กริซมันน์ ดาวยิงตราหมีที่ย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าเมื่อสามฤดูกาลก่อน เลือกที่จะกลับมาสู่ทีมอีกครั้ง ท่ามกลางการตอบรับที่ดีของผู้เล่นแอตฯ​ มาดริด แต่กับแฟนบอลจำนวนหนึ่งที่เลือกจะไม่ให้อภัยจากการย้ายทีมที่เคยเกิดขึ้น

เจา เฟลิกซ์ แข้งโปรตุเกสเดินทางมายังสนามซ้อมของทีมในวันพฤหัส และถูกดักทางไว้โดยแฟนบอลกับเจ้าหน้าที่รายการทีวีกลุ่มหนึ่ง ซึ่งปรากฎว่าแฟนบอลตราหมีคนหนึ่งเข้ามาขวางทางของเขา พร้อมกับบอกว่าให้เล่นงาน กริซมันน์ ให้บาดเจ็บไปเลย จะได้ไม่ต้องกังวลว่าแข้งฝรั่งเศส(ในฐานะคนทรยศ)จะได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงก่อน

จังหวะนั้นทำให้บรรยากาศการสัมภาษณ์เปลี่ยนไปทันที และเฟลิกซ์ชี้ไปที่หน้าแฟนบอลแล้วบอกให้ชายคนนั้น ว่าเขาควรจะต้องให้ความเคารพต่อ กริซมันน์ ด้วยอารมณ์ที่โกรธไม่น้อย

การกระทำของดาวเตะวัย 21 ปีได้แสดงออกให้เห็นว่านักเตะของแอตฯ​ มาดริดทุกคนเต็มไปด้วยการยอมรับในตัวของ กริซมันน์ และการกลับมาสู่ทีมของแข้งฝรั่งเศสด้วย

เจา เฟลิกซ์

ตัวของอองตวน กริซมันน์ ได้ลงสนามไปแล้วสองเกมในสีเสื้อลายทางขาวแดง แต่ก็เป็นเกมที่เต็มไปด้วยเสียงเป่าปาก เสียงโห่ รวมถึงก่อนส่งเสียงยี้ใส่ระหว่างการประกาศรายชื่อผู้เล่น

เอดูอาร์โด้ แฟร์นันเดซ ประธานสโมสรแอตฯ​ มาดริดกล่าวหลังเกมเปิดตัวรอบที่สองของดาวยิงวัย 30 ปี ว่าการที่ผู้คนพากันเป่าปากโห่และเย้ยหยันเขา ทั้งในตอนประกาศชื่อและตอนได้บอล มันเป็นสิ่งที่ กริซมันน์ ต้องยอมรับว่าเป็นเพราะสิ่งที่เขาเคยทำไว้ (เลือกย้ายจากทีม) ทั้งต้องยอมรับว่าภาพลักษณ์ไอดอลที่เขาเคยมีมันเปลี่ยนไปแล้ว และผู้คนยังเจ็บปวดกับสิ่งที่เคยเกิดขึ้น ดังนั้นนักเตะต้องหาทางเอาความรักและความไว้วางใจกลับมา

เจา เฟลิกซ์

“มันขึ้นอยู่กับว่า กริซมันน์ จะได้รับการให้อภัยและไถ่ถอนความชิงชังได้อย่างไร มันก็ต้องอยู่ที่ความทุ่มเทหยาดเหงื่อและทำประตูให้ได้ เมื่อเขากำหนดเป้าหมายสำคัญถูกต้อง เขาจะค่อยๆ ได้รับสิ่งที่ต้องการกลับมาอีกครั้ง ซึ่งผมมั่นใจว่าเขากลับมาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมของทีมได้” เจ้าของทีมกล่าว. และ Ufa747 เว็บคาสิโนออนไลน์ เปิดบริการครบ เล่นสนุกตลอดวัน มั่นคง ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.