March 27, 2023

อดีตกัปตันทีมผีแดงทํานาย ดอนนี่ ฟานเดอเบ็ค หมดอนาคตแล้วกับทีมนี้

1 min read
ดอนนี่ ฟานเดอเบ็ค

ยังถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่แฟนบอลเป็นห่วงอนาคตกับมาก สำหรับนักเตะชื่อดังชาวเนเธอร์แลนด์ทีมอาแจ็กซ์อัมสเตอร์ดัมที่ย้ายเข้ามาอยู่กับทีมผีแดงในฤดูกาลที่แล้วอย่าง ดอนนี่ ฟานเดอเบ็ค ซึ่งในช่วงแรกที่เขาย้ายมาอยู่กับทีมผีแดงด้วยราคาค่าตัวประมาณ 40 ล้านยูโร นั้น เจ้าตัวก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากถูกมองว่าจะเป็นอีกหนึ่งนักเตะในอนาคตของทีมผีแดงจากนี้ไปด้วยสัญญาอยู่ยาวกับทีมเด็ก 5 ปีด้วยกัน อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ถูกใช้บริการน้อยลงทุกที จนแทบไม่ถูกใช้บริการจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมผีแดง 

ผีแดงอาจไม่ใช่งาน ดอนนี่ ฟานเดอเบ็ค อีกแล้ว

 ดอนนี่ ฟานเดอเบ็ค

มันทำให้คนในวงการฟุตบอลและแฟนบอลงงกันมากว่า แล้วจะเสียเงินถึง 40 ล้านยูโร ซื้อเขามาทำไม  แถมก็ไม่ยอมปล่อยให้ทีมอื่นยืมไปใช้งานในช่วงตลาดนักเตะเปิดที่ผ่านมาอีกต่างหาก โดยตามข่าวที่มีมาก่อนหน้านี้ตั้งแต่ในช่วงตลาดนักเตะเปิดที่ผ่านมา เอเย่นตัวแทนนักเตะชาวเนเธอร์แลนด์คนนี้ก็ได้มาออกให้ข่าวว่า น่าแปลกใจที่ผีแดงไม่ยอมใช้งานนักเตะคนนี้สักเท่าไหร่

 ดอนนี่ ฟานเดอเบ็ค

และแม้ว่าเขาจะพยายามให้นักเตะได้มีโอกาสย้ายทีมเพื่อหาโอกาสลงแข่งขันเพิ่มมากขึ้นไม่ว่าจะถาวรหรือแม้แต่การปล่อยยืมตัวแบบชั่วคราวก็ตาม แต่ทางฝ่ายบริหารของผีแดงก็ขัดขวางมาโดยตลอดอย่างไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด ซึ่งล่าสุดตัวนักเตะเองก็เพิ่งจะได้มีโอกาสลงแข่งขันเป็นตัวจริงช่วยทีมในฤดูกาลนี้ในเกมการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่มที่ผีแดงไปรับความพ่ายแพ้มาจากทีมยังบอยส์ ซึ่งนักเตะชาวเนเธอร์แลนด์ก็มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมเพียงแค่ครึ่งฤดูกาลเท่านั้น

 ดอนนี่ ฟานเดอเบ็ค

ก่อนจะถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงครึ่งหลังระหว่างการพักครึ่ง โดยผู้จัดการทีมผีแดงก็บอกเพียงว่าเป็นเรื่องของการปรับเปลี่ยนแทคติกเพราะนักเตะของทีมเหลือเพียง 10 คน อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า พอล อินซ์ อดีตนักเตะตำแหน่งกัปตันทีมของทีมผีแดงทีมนี้ ได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า อนาคตของฟานเดอเบ็คคงจะหมดลงแล้วกับทีมผีแดง แฟนบอลอย่าลืมให้กำลังใจนักเตะคนนี้ต่อไปด้วย และ Slot99 แหล่งบริการ เกมสล็อตออนไลน์ ตัวจริงที่เปิดให้บริการแก่ผู้เล่น 24 ชั่วโมง เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.