March 27, 2023

ปีเตอร์ ชไมเคิล ออกโรงสนับสนุน โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

1 min read
โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เป็นชายอีก 1 คนที่แฟนบอลยุโรปและพรีเมียร์ลีกอังกฤษ nโดยเฉพาะแฟนบอลปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้จักกันดีอยู่แล้วในตัวของเขานั้นฐานะที่ถือว่าเป็นผู้จัดการของทางทีมคนปัจจุบันของทีมผีแดงในเวลานี้ โดย โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ได้เคยเข้ามารับใช้ทีมฟุตบอลทีมนี้ในอดีตเมื่อปี 1996 ถึงปี 2007 ในช่วงที่ เซอร์อเล็ก เฟอร์กูสัน ยังดูแลทีมนี้อยู่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกองหน้าดาวยิงซุปเปอร์คัพเจ้าของฉายาเพชฌฆาตหน้าทารกลงเล่นให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้ไปประมาณ 90 กว่านัด ยิงไปมากถึงประมาณ 230 กว่าประตูด้วยกัน ก่อนที่นักเตะชาวนอร์เวย์คนนี้จะประกาศแขวนสตั๊ดและไปฝึกเป็นผู้จัดการทีมกับทีมผีแดงชุดสำรองในช่วงปี 2008 ถึงปี 2011 

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กับการสนับสนุนจากอดีตเพื่อนร่วมทีม

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

หลังจากผีแดงปล่อยให้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ออกไปหาประสบการณ์ โดยเขาได้ย้อนกลับไปยังทีมฟุตบอลทีมโมลด์ทีมดังแห่งประเทศนอร์เวย์ ซึ่งเป็นอีกทีมที่เขาเคยเล่นด้วยในอดีตอยู่พักใหญ่หลายปี ทีมผีแดงก็เกิดวิกฤตในช่วงท้ายฤดูกาล 2018-2019 ที่ผลงานการแข่งขันย่ำแย่จนสั่งทำการปลดตัวของทาง โชเซ่ มูรินโญ่ อดีตผู้จัดการทีมคนเก่าออกไป

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

จากนั้นก็ไปอุ้มเอา โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กลับมาเป็นกุนซือขัดตาทัพ แต่พอเห็นแววการที่ได้คุมทีมของเขาจากทีมผีแดงจึงตัดสินใจให้สัญญาคุมทีมระยะยาวกับผู้จัดการทีมคนนี้ไปจนถึงปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม แม้ว่าผลงานจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในฤดูกาลก่อนถึงขั้นจบด้วยอันดับ 2 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็ตาม แต่ในฤดูกาล 2021-2022 ตอนนี้ผีแดงกับมีผลการแข่งขันที่แปลกๆนั่นก็คือมักจะพ่ายแพ้ให้กับทีมฟุตบอลที่แฟนบอลมองว่าไม่น่าจะพ่ายแพ้ได้อยู่บ่อยครั้ง 

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

เริ่มมีกระแสเรียกร้องให้ปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ออกไป อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล อีก 1 อดีตนักเตะในตำแหน่งผู้รักษาประตูระดับตำนานของทีมผีแดง ได้ออกมาให้ความเห็นเป็นเชิงสนับสนุน โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ว่า ตอนนี้กำลังทำผลงานกับทีมผีแดงได้ดีอยู่แล้วและก้าวไปอย่างช้าๆแต่มั่นคง ซึ่งสำหรับตนเองเห็นว่าผู้จัดการทีมคนนี้คือคนที่เหมาะสมที่สุดในการเป็นผู้จัดการทีมของผีแดงในปัจจุบันอย่างแท้จริง และ qq288 คาสิโนออนไลน์มาตรฐานระดับสากล เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.