March 29, 2023

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะโบกมือลาหงส์แดงก่อนแขวนสตั๊ดอย่างแน่นอน

1 min read
ซาลาห์

นับว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดนักเตะที่ทำผลงานได้อย่างดีวันดีคืนเป็นอย่างมาก สำหรับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นักเตะในตำแหน่งของตัวที่เป็นกองหน้าสุดยอดดาวยิงชื่อดังชาวอียิปต์แห่งทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล โดยเขาได้มีประสบการณ์เล่นกับทีมบาเซิลในปี 2012 ย้ายไปอยู่กับทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ในปี 2014 มีโอกาสย้ายแบบยืมตัวกันไปเพื่อที่จะลงเล่นกันนั้นให้กับทางด้านของทีมฟิออเรนติน่า ปี 2015 และทีมหมาป่า โรม่าใน ปี 2016 ก่อนที่โรม่าจะซื้อเขาย้ายไปอยู่ถาวรและทีมหงส์แดงก็ซื้อ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ต่อไปในราคา 36.9 ล้านปอนด์ ในปี 2017

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เตรียมย้ายออกจากทีมหงส์แดง

 ซาลาห์

โดยในปัจจุบัน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ มีอายุได้ 29 ปี แล้ว อีกเพียงไม่กี่ปีก็ใกล้จะเข้าสู่ช่วงขาลงหรือช่วงที่รับ แต่ส่วนใหญ่จะทำการแขวนสตั๊ดแล้วโบกมือลาอาชีพนักเตะ ซึ่งจะอยู่ประมาณ 30 ปีกลางๆ มีไม่กี่คนเท่านั้นที่จะฝืนเล่นไปจนถึงอายุ 40 ปี ได้ และกรณีนี้สัญญาของตัวนักเตะกับทีมในปัจจุบันนั้นเหลืออีกเพียง 2 ปี เท่านั้น โดยก็มีข่าวหลุดออกมาว่าทางผมได้เคยพยายามเจรจาพูดคุยเพื่อดึงให้ตัวของนักเตะยอมที่จะทำการต่อของเอกสารสัญญากับทางด้านทีมแล้ว แต่จนถึงเดี๋ยวนี้ก็ยังไม่มีข่าวยินยอมต่อสัญญากับทีมแต่อย่างใด

 ซาลาห์

ทำให้มันว่าตัวนักเตะเองได้วางแผนไว้ว่าอาจจะย้ายหนีออกจากทีมไปเมื่อหมดสัญญาก็เป็นได้ ล่าสุดก็ได้มีของเรื่องที่เป็นข่าวกันนั้นมาว่า แกรี่ เนวิลล์ อดีตนักเตะซึ่งผันตัวเองเป็นนักวิเคราะห์เกมกีฬาฟุตบอลได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า ตนเองนั้นไม่คาดว่าจะเตะคนนี้จะอยู่กับทีมหงส์แดงไปก่อนเขาเอาอาชีพนักเตะซึ่งตนอาจคิดผิดก็ได้ แต่ก็ดูตัวอย่างนั้นคือ เดวิด เบ็คแฮม  สำหรับนักเตะฝีมือดีระดับนี้สิ่งสำคัญไม่ใช่เรื่องเงินเพียงอย่างเดียวที่จะดึงให้พวกเขาอยู่กับทีมได้

 ซาลาห์

แต่เป็นเป้าหมายในแผนการในชีวิตที่พวกเขาวางแผนและอยากจะได้มีโอกาสย้ายเข้าไปเล่นกับทีมฟุตบอลที่เขาต้องการ และตัวเองก็คาดว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ก็มีความต้องการที่จะได้มีโอกาสร่วมทีม อย่างไรก็ตาม ข่าวที่ออกมาและในปัจจุบันที่ราชันชุดขาวก็เป็นทีมที่น่ากลัวกันอีกครั้งหนึ่ง และคาดว่านักเตะชาวอียิปต์ก็มีความใฝ่ฝันที่จะได้ย้ายไปอยู่ทีมนี้สักครั้ง และ Ufabet 1168 เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง ฝาก ถอน โอนไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.