June 11, 2023

ขอมาจัดให้ สาลิกาดง ปลด สตีฟ บรูซ แล้ว

1 min read
สาลิกาดง

สาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ถือเป็นอีกทีมหนึ่งที่คงต้องบอกว่าในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ คงไม่มีข่าวไหนมีกระแสแรงเท่านี้แล้ว อันเนื่องมาจากทีมฟุตบอลทีมนี้พึ่งจะได้มาของเจ้าของทางด้านทีมที่ถือว่าเป็นรายใหม่เป็นมาของทางด้านกลุ่มทุนจากซาอุดิอาระเบียนำ โดยองค์รัชทายาทแห่งประเทศซาอุดิอาระเบีย โมฮาเหม็ด บิน ซัลมาน ที่ได้เข้ามาซื้อทีมฟุตบอลทีมนี้ และแฟนบอลสาลิกาดง รวมทั้งคนในวงการฟุตบอลต่างจับตามองว่าผู้บริหารคนใหม่จะมีแนวทางการปรับปรุงทีมอย่างไรกันบ้าง ซึ่งนอกจากนักเตะที่แฟนบอลรอว่าจะมีการซื้อเข้ามาเพิ่มเติมในทีมหรือไม่แล้ว ผู้จัดการทีมก็ไม่ต่างกันที่ถูกคาดหวังว่าทีมจะได้มีการรเปลี่ยนผู้จัดการทีมคนใหม่ 

สาลิกาดง ปลดผู้จัดการทีมแล้ว 

สาลิกาดง

ย้อนกลับไปไม่กี่วันก่อน ตำแหน่งผู้จัดการทีมเป็นเรื่องที่พูดกันมากที่สุดในหมู่คนวงการฟุตบอลและแฟนบอลสาลิกาดง เหตุผลนั้นก็เพราะสถานการณ์โดนรวมของทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้น แข่งขันมา 8 นัด มีเพียง 3 คะแนน เพราะทำได้ดีแค่เสมอ 3 นัด มีอันดับ 19 ของตารางคะแนน อยู่ในโซลตกชั้น หากยังปล่อยไปแบบนี้มีโอกาสตกชั้นสูงมาก อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะมีคนตั้งคำถามกันมาก

สาลิกาดง

แต่ สตีฟ บรูซ ผู้จัดการทีมก็ยังคงให้ข่าวยืนยันว่าจะทำหน้าที่ต่อไปโดยไม่ลาออก เว้นแต่เจ้าของทีมจะสั่งปลดเขาเองเท่านั้น พึ่งจะออกมาให้ข่าวเพียงไม่กี่วัน ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าเจ้าของทีมจะได้อ่านข่าวนั้นและจัดให้ตามคำขอ โดยสาลิกาดงได้ประการยกเลิกสัญญาจ้างกับ สตีฟ บรูซ  และเป็นไปด้วยความยินยอมทั้งสองฝ่าย โดยนัดล่าสุดที่เขาพึ่งจะพาทีมไปแพ้มานั้นก็คือการที่นิวคาสเซิ่ลบุกไปแพ้ทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส 2-3ประตู

สาลิกาดง

ในพรีเมียร์ลีกนัดที่ 8 ที่ผ่านมา และยังถือเป็นการคุมทีมฟุตบอลนัดที่ 1,000 ในชีวิตผู้จัดการทีมของเขาด้วยน่าเสียดายที่สุดท้ายแล้วจบไม่สวย และในปัจจุบันทีมให้แกรม โจนส์ คุมทีมชั่วคราวก่อนหาผู้จัดทีมทีมคนใหม่มาทำงาน และห้ามพลาด ทางเข้าgclub เข้าง่าย สมัครง่าย เล่นง่าย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.