April 1, 2023

นิวคาสเซิ่ล พร้อมเปย์ ขอมาร์ค อังเดร เตอ สเตอเก้น นายทวารบาร์ซ่า

1 min read
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมจากพรีเมียร์ ลีก เตรียมควัก 55 ล้านยูโร คว้าตัว มาร์ค อังเดร เตอ สเตเก้น นายทวารระดับเวิลด์ คลาส รายหนึ่งของวงการจากบาร์เซโลฃ่ามาร่วมทีม พร้อมยินดีจ่ายในทุกราคา ขอให้บาร์ซ่าเรียกมาสำหรับตลาดซื้อขายมกราคมนี้

เตรียมจ่ายเพื่อหนีตาย นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จะทุ่มตลาดฤดูหนาวให้ทีมรอดตกชั้น

นิวคาสเซิ่ล

นิวคาสเซิ่ล ที่ได้กองทุนเศรษฐีจากซาอุดิอาระเบียเข้ามาถือครองสโมสร เตรียมที่จะใช้เงินลงทุนเต็มที่ โดยตั้งเป้าให้ทีมสามารถพลิกกลับมาอยู่รอดในเวทีพรีเมียร์ ลีกให้ได้ก่อน ทำให้เล็งที่จะซื้อนักเตะระดับตัวท็อปตั้งแต่แนวรับยันกองหน้า

โดยมีรายงานจาก เอล นาซิอองนาล ว่า มาร์ค อังเดร เตอ สเตเก้น นายทวารของบาร์เซโลน่าเป็นหนึ่งในเป้าหมายสำคัญ และพร้อมที่จะทุ่มเงินแลกตัวมาด้วย

ด้วยการที่ถูกวางให้เป็นหนึ่งในบรรดานายทวารระดับแถวหน้าของวงการฟุตบอล และผลงานโดยรวมก็ค่อนข้างคงเส้นคงวา ซึ่ง นิวคาสเซิ่ล เชื่อว่าจะทำให้ทีมของพวกเขาแข็งแกร่งและเหนียวแน่นขึ้นมาทันตาเห็น 

นิวคาสเซิ่ล

แม้ว่า อังเดร เตอ สเตเก้น จะถือเป็นคีย์แมนคนสำคัญของเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่าในช่วงหลายปีมานี้ แต่นิวคาสเซิ่ล ก็รู้ดีว่าชั่วโมงนี้ ไม่มีผู้เล่นคนไหนที่บาร์ซ่าจะเปิดช่วงเจรจาด้วย เนื่องจากปัญหาทางการเงินที่บีบคออยู่ และการขายดาวดังแลกกับเม็ดเงินก้อนโต ก็เป็นสิ่งที่โจน ลาปอร์ต้า ประธานของบาร์ซ่าตั้งธงไว้ เพื่อให้ทีมกลับมาอยู่ในจุดที่มั่นคงทางการเงินให้ได้

ตัวเลข 55 ล้านยูโรที่ นิวคาสเซิ่ล หลุดแย็บออกมา เป็นระดับที่อย่างไรเสียบาร์เซโลน่าก็ต้องขอเจรจาด้วย และทีมลา ลีกาก็รู้ดีว่าคู่ต่อรองของพวกเขาไม่เงินไม่อั้นที่จะจ่ายให้ ขอเพียงแค่เป็นราคาที่รับได้ แม้จะสูงกว่าก้อนที่เปรยมานี้ก็ตาม

จริงอยู่ว่าทางนายทวารชาวเยอรมันก็มีความสุขดีกับสโมสร แต่การเดินออกจากคัมป์ นูก็ไม่ใช่เรื่องเป็นไปไม่ได้ ซึ่งเจ้าตัวก็มีข่าวว่าอนาคตอยากกลับไปเยอรมันอยู่เหมือนกัน เพียงแต่ยังไม่มีการยื่นข้อเสนอให้กับทางบาร์ซ่าในช่วงที่ผ่านมา

นิวคาสเซิ่ล

นิวคาสเซิ่ล ต้องหาทางโน้มน้าวใจของมาร์ค อังเดร เตอ สเตเก้น ให้เปลี่ยนใจให้ได้เสียก่อน เพราะมันค่อนข้างจะลำบากเหมือนกันในการชวนนายทวารระดับท็อปหรือผู้เล่นดังๆ ซํกรายมาช่วยทีม โดยบอกว่าให้มาช่วยหนีตายจากการตกชั้น ที่พวกเขาเป็นอยู่. และอย่าพลาด ufa99999  เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ ฝากถอนโอนไว เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.