March 27, 2023

ตำรวจรวบ ดิยัลโล่ แจ้งข้อหาตัวการทำร้ายร่างกายเพื่อนร่วมทีม เปแอสเช

1 min read
ดิยัลโล่

อมินาต้า ดิยัลโล่ กองกลางฟุตบอลหญิงทีมชาติฝรั่งเศสและทีม เปแอสเช หญิง โดนรวบไปอยู่ในการควบคุมของตำรวจ หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าอยู่หลังฉากการทำร้ายร่างกาย ไคร่า ฮัมราอุย เพื่อนร่วมทีม 

ดิยัลโล่ แข้งสาว เปแอสเช ถูกต้องสงสัยวางแผนทำร้ายคู่แข่งแย่งตำแหน่ง

ดิยัลโล่

ดิยัลโล่ แข้งสาวของทีมฟุตบอลหญิงของ เปแอสเช ถูกตำรวจควบคุมตัวจากเหตุการณ์ที่์เกิดขึ่้นในค่ำวันที่ 4 พฤศจิกายน หลังจากที่มีรายงานว่าแข้งสาวรายนี้ไปรับฮัมราอุย เพื่อนร่วมทีมที่บ้าน เพื่อเดินทางไปร่วมดินเนอร์ที่จัดโดยสโมสร ก่อนที่ชายสวมหน้ากากสองคนจะบุกมาลากตัวฮัมราอุยออกไปจากรถ แล้วตีขาเธอซ้ำๆ ด้วยอาวุธที่คาดว่าเป็นท่อนเหล็ก

หลังจากเกิดเหตุที่กินเวลาหลายนาทีก่อนคนร้ายจะหนีไป ฮัมราอุยถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยมีแผลได้รับบาดเจ็บที่มือและขาให้ต้องเร่งทำการรักษา

ฮัมราอุยจึงพลาดเกมที่ เปแอสเช ลงเล่นและเอาชนะเรอัลมาดริดไป 4-0 ในแชมเปี้ยนส์ ลีกหญิง และเป็นเกมที่ทางดิยัลโล่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริง พร้อมข้อสงสัยที่ว่าแข้งวัย 31 ปีอาจจะเป็นตัวการของเรื่องนี้ เพราะทั้งคู่ต่างเล่นในตำแหน่งเดียวกันทั้งทีมชาติและในส่วนของสโมสร

ดิยัลโล่

ทั้งสองสาวต่างเป็นผู้เล่นที่ต้องแย่งกันโดยตรง ในตำแหน่งตัวรุกภายใต้ในทีมหญิง ทีมชาติฝรั่งเศส ซึ่งฮัมราอุยที่เป็นดาวดังสมัยอยู่ลียงและบาร์เซโลน่า ถูกเรียกไปติดทีมชาติในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก่อนจะขอถอนตัวจากอาการเจ็บน่อง ทำให้ดิยัลโล่ เพื่อนร่วมทีม เปแอสเช ได้เข้ามาแทนที่ในตำแหน่งเดียวกันนี้เอง

ข่าวนี้ทำให้เกิดความตื่นตกใจในวงการฟุตบอลของฝรั่งเศส โดยเฉพาะกับสโมสร เปแอสเช ต้นสังกัดของทั้งคู่ โดยได้ออกมาแถลงข้อความ ประณามการทำร้ายฮัมราอุยของชายที่สวมหน้ากาก ว่าเป็นการการะทำที่ป่าเถื่อน พร้อมระบุว่าแข้งสาวจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดจากสิ่งที่เป็นอาการบาดเจ็บ ขณะเดียวกันก็จะให้ความร่วมมือกับทางงานสืบสวนสอบสวน และจะเข้าให้ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมทั้งคอยติดตามความคืบหน้าอย่างใกล้ชิด

ดิยัลโล่

ทั้งนี้ อมินาต้า ดิยัลโล่ แข้งสาววัย 26 ปีที่ถูกควบคุมตัว เข้ามาอยู่กับ เปแอสเช ตั้งแต่ปี 2016 และเคยย้ายไปร่วมทีมแบบยืมตัวให้กับทีมยูท่าห์ รอยัลส์ในฟุตบอลลีกหญิงของอเมริกาและแอตฯ​มาดริดในสเปน ก่อนกลับมาเป็นหนึ่งในกำลังหลักของทีมฤดูกาลนี้ พร้อมถูกเรียกตัวติดทีมชาติ. และอย่าพลาด ทางเข้า gclub  เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.