June 11, 2023

เอซี มิลาน คุยกันดีกับไรโอล่า หนทางต่อสัญญา โรแมกโนลี่ เป็นไปได้สูง

1 min read
เอซี มิลาน

ปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน ทีมรองจ่าฝูงเซเรีย อา พูดคุยถึงการขยายสัญญาสำหรับอเลสซิโอ โรแม็กโนลี่ แข้งในสังกัดของมิโน ไรโอล่า เอเย้นต์คนดังออกมาด้วยดี หลังจับเข่าคุยกับเอเย้นต์นักเตะถึงเรื่องของผู้เล่นที่จะหมดสัญญาเก่า ในเดือนมิถุนายนปีหน้า

นักเตะอยากอยู่ต่อแต่ไรโอล่าขอคุยอีกรอบ เหตุ เอซี มิลาน ลดค่าเหนื่อย 

เอซี มิลาน

มิโน่ ไรโอล่าและญาติสนิทที่ชื่อเอ็นโซ่ ได้เข้าไปพูดคุยกับระดับหัวของสโมสร เอซี มิลาน ที่สำนักงานใหญ่ของสโมสรตั้งแต่ตอนเช้า และได้เล่าถึงเรื่องอนาคตของ อเลสซิโอ โรแม็กโนลี่ว่านักเตะอยากที่จะอยู่ต่อกับทีม แม้สัญญาจะเหลือแค่จบฤดูกาล ดังนั้นการต่อสัญญาใหม่ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร

“มันก็ออกมาดีนะ เป็นการพูดคุยที่เปิดเผยตรงไปตรงมา” ไรโอล่า กล่าวสั้นๆ หลังถูกดักถามเรื่องที่เขามาสำนักงานใหญ่ของสโมสร เอซี มิลาน เช้านี้

“เราคุยกัน(เรื่องการต่อสัญญาใหม่ของโรแม็กโนลี่) เป็นการคุยกัน ไม่ใช่การมาต่อรองอะไร ถ้าเขาจะอยู่ต่อ ทุกอย่างก็เป็นไปได้”

เอซี มิลาน

แหล่งข่าวใกล้ชิดกับทาง เอซี มิลาน ก็รายงานตรงกัน ว่าการพูดคุยของสโมสร กับเอเย้นต์ของกัปตันทีมเป็นไปด้วยดีและราบรื่น โดยเฉพาะความประสงค์ที่จะอยู่กับทีมต่อของโรแม็กโนลี่ที่น่าจะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น แต่ยังมีเรื่องเกี่ยวกับตัวเลข ที่ทางไรโอล่ายังไม่เห็นชอบ และอยากจะขอกลับมาคุยกันอย่างเป็นทางการในเรื่องนั้นอีกครั้ง

โรแม็กโนลี่ที่ปัจจุบันรับกับทางสโมสร เอซี มิลาน ที่ 5.5 ล้านยูโรต่อปี หลังหักลบภาษีแล้ว แต่มีแนวโน้มว่าทางสโมสรอยากที่จะขอลดลงเหลือแค่ 3.5 ล้านยูโร ในการต่อสัญญาดูแลและทำงานร่วมกัน ซึ่งเกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งตัวเลขที่เปาโล มัลดินี่และริกกี้ มาสซาร่า วงไว้ยังไม่เป็นที่พึงพอใจของมิโน่ ไรโอล่า และเอเย้นต์ที่ได้ชื่อว่าให้ตัวเลือกที่ดีที่สุดกับลูกค้าของเขาเสมอ ก็พร้อมที่จะเดินหน้าเจรจาต่อรองในเรื่องนี้เมื่อการคุยครั้งหน้ามาถึง

เอซี มิลาน

ขณะเดียวกันนักข่าวก็ถามถึงเรื่องสัญญาของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช แข้งกองหน้าชาวสวีเดน ที่อาจจะมีการขยายสัญญากับ เอซี มิลาน ออกไปด้วยเช่นกัน เพียงแต่ไรโอล่าให้คำตอบถึงเรื่องนี้แค่ว่าก็มีความเป็นไปได้ ก่อนจะขยายว่านักเตะก็ยังคงเหมือนเดิม เขาสนใจแค่เรื่องไปบอลโลกได้หรือไม่เท่านั้นในตอนนี้ พร้อมกับยืนยันถึงอดีตผู้รักษาประตูอย่างดอนนารุมม่า ที่ปัจจุบันย้ายไปอยู่กับเปแอสเชและไม่ได้รับโอกาสลงสนาม ว่านักเตะไม่คิดจะย้ายกลับมาแน่นอนในตอนนี้. และห้ามพลาด Fa Chai ผู้ให้บริการเกมสล็อตออนไลน์ ที่มาแรงในปี 2021 นี้มากที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริงแน่นอน

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.