April 2, 2023

เวย์น รูนี่ย์ ขอพูดบ้างนักเตะ ปีศาจแดง เล่นแย่จนทำโซลชาร์โดนไล่ออก

1 min read
ปีศาจแดง

ยังคงเป็นเรื่องที่มีคนออกมากล่าวขวัญกันไม่รู้จบ สำหรับกรณี ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สั่งทำการปลดทางด้านของตัว โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อดีตของการเป็นนักเตะชื่อดังที่มาเป็นในส่วนของผู้จัดการทางทีมของผีแดงก่อนหน้านี้ เหตุผลก็เพราะโซลชาร์พาทีมพ่ายแพ้หลายนัดการแข่งขันหลังสุด โดยเฉพาะการแข่งขันพ่ายแพ่ทีมแตนอาละวาด วัตฟอร์ด 4-1 ประตู และมีเสียงประพากวิจารณ์ออกมามากมายไม่ว่าจะมองว่าตัวเขาพลาดเองที่ควบคุมทีมไม่ดี ไม่มีการจัดสางนักเตะที่เหมาะสม แผนการเล่นสับสน นักเตะดี ๆ ก็ไม่ยอมใช้งานจนพ่ายแพ้ยับหลายนัดหลังสุด แต่ก็มีเสียงวิจารณ์จากบางสายว่านักเตะต่างหากที่ทุ่มเท่ไม่มากพอจากปากของ เวย์น รูนี่ย์

ปีศาจแดง กับความไม่ทุ่มเทของนักเตะ

ปีศาจแดง
.

ในขณะที่กระแสส่วนใหญ่ที่มองว่าสามารถของการที่ผีแดงทำผลงานได้แย่ไปกับอดีตผู้จัดการทีม แต่อดีตนักเตะชื่อดังในตำนานอย่าง เวย์น รูนี่ย์ อดีตนักเตะในตำแหน่งกองหน้าของทีมผีแดงในช่วงปี 2004-2017 ที่ได้ออกมาให้ความเห็นวิจารย์การแข่งขันของทีมผีแดงในปัจจุบันบ้างว่า  นักเตะในทีมผีแดงควรจะเล่นให้ทุ่มเต็มที่มากกว่านี้ โดยเฉพาะในนัดแพ้วัตฟอร์ดที่บอกได้ว่าหากท่านเป็นผู้จัดการทีม จะสามารรถวางแผนการเล่น และเตรียมทีมเอาไว้ได้ แต่ฟอร์มการเล่นของนักเตะบางคนในนัดนี้มันแย่มากจนไม่มีข้อแก้ตัวอะไรได้

ปีศาจแดง

ตนเห็นแค่นักเตะโบกมือไปมาไม่ทำอะไร และปล่อยให้ตนเองเสียบอลกันง่าย ๆ และพอเสียไปก็โทษแต่คนอื่น มันเป็นเรื่องไม่ดีจริงๆ และตนเองจะโกรธมากหากว่าตนเป็นผู้จัดการทีมและลูกทีมเล่นยกันแบบนั้น ทั้งที่ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือเป็นอีกทีมที่ยิ่งใหญ่และนักเตะเหล่านั้นควรจะภาคภูมิใจที่ได้มีโอกาสมาเล่นให้กับทีมนี้

ปีศาจแดง

และต้องเล่นให้ทุ่มเทให้ดีกว่านี้ ผลการแข่งขันจะออกมาแบบไหนก็ได้แต่คุณต้องแสดงออกมาให้เห็นว่าทุ่มเทกันจนเต็มที่แล้วจริง ๆ และอย่าพลาด vegus33 บริการแทงบอลออนไลน์ ยอดนิยมราคาน้ำดีที่สุดในไทย เล่นง่าย ปลอดภัย ฝาก ถอน โอนไว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.