March 21, 2023

ลีโอเนล เมสซี่ เปิดใจหลังได้รับ รางวัลบัลลงดอร์ สมัยที่ 7

1 min read
รางวัลบัลลงดอร์

ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง Event กิจกรรมสำคัญกันเลยทีเดียวสำหรับกิจกรรมการมอบรางวัลสุดยอดนักเตะของโลกอย่าง รางวัลบัลลงดอร์ ซึ่งก็มีเหตุการณ์มากมายเกิดขึ้นเช่นเดียวกันในการประกาศรางวัลในปีนี้ไม่ว่าจะเป็นกรณี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่ติดอันดับ Top 3 ในรอบหลายปีหรือแม้แต่การที่ ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดนักเตะระดับทีมชาติประเทศอาร์เจนตินาที่ถือว่าได้มีการทำผลงานก็คือการที่ได้พาทีมชาติประเทศอาร์เจนตินานั้นคว้ากันไปของตำแหน่งแชมป์โคปาอเมริกา 2021 มาได้สำเร็จ ซึ่งก็น่าจะเหมาะสมแล้วกับรางวัล บัลลงดอร์ 

เจ้าของ รางวัลบัลลงดอร์ สมัยล่าสุดเปิดใจ

รางวัลบัลลงดอร์

หากแต่กลับมีคนในวงการฟุตบอลออกมาวิพากษ์วิจารณ์ว่านักเตะคนนี้ไม่เหมาะที่จะได้รางวัลบัลลงดอร์ในสมัยนี้แต่อย่างใด โดยเฉพาะพวกเขากลับมองว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สุดยอดนักเตะทีมชาติอียิปต์และกองหน้าชื่อดังแห่งทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ควรได้เองนี่ จึงเป็นเพียงไม่กี่ครั้งที่ผู้ได้รับรางวัลบัลลงดอร์จะถูกคนในวงการฟุตบอลหลายคนมองว่า เขาได้รับรางวัลแบบค้านสายตาซึ่งยิ่งไปเทียบกับผลงานการยิงประตูของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นักเตะชื่อดังของทีมหงส์แดงแล้ว

รางวัลบัลลงดอร์

ยิ่งมองว่า ลีโอเนล เมสซี่ ไม่ควรเลยที่จะได้รับรางวัลนี้ หากแต่เป็นนักเตะจากทีมชาติอียิปต์ต่างหากที่เหมาะสมมากกว่า โดยล่าสุด ลิโอเนล เมสซี่ เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ที่เขาได้รับเป็นสมัยที่ 7 ได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า แน่นอนว่าการได้รับเลือกให้เป็นผู้ได้รับรางวัลบัลลงดอร์ถึง 7 สมัย มันเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับตนเองและตนเองก็ไม่ทราบได้ว่าในอนาคตจะมีใครสามารถทำลายสถิติได้หรือไม่ แต่ก็เชื่อว่าทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้บนโลกใบนี้ ด้วยเหตุนี้เองในอนาคตอาจจะมีนักเตะใหม่ขึ้นมาทำลายสถิติของตนเองด้วยการคว้ารางวัลบัลลงดอร์สมัยที่ 8 ก็เป็นได้และตนก็จะยอมรับมันได้เช่นเดียวกันรวมทั้งยินดีกับพวกเขาด้วย

รางวัลบัลลงดอร์

แต่อย่างไรก็ตามมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ทำได้ง่ายและสำหรับกรณี โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่ตอนนี้กำลังผลงานได้ยอดเยี่ยมสุดๆผมก็อยากฝากข้อความถึงเขาด้วยว่า คุณยังมีโอกาสที่จะมาเป็นสุดยอดนักเตะของโลกในอนาคตอันใกล้นี้ และไม่เพียงแต่นักเตะคนนี้เท่านั้น แต่นักเตะคนอื่นอย่าง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เอง ก็มีการเล่นอันยอดเยี่ยมสุดๆในช่วงเวลานี้ เพราะฉะนั้นในปีต่อไปจะเป็นโอกาสชิงชัยของทั้งสองอย่างแน่นอน และห้ามพลาด และห้ามพลาด viewbet24 เว็บรวมการพนันทุกรูปแบบ มีครบหมดทุกอย่าง เล่นโคตรง่าย ได้เงินไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.