March 31, 2023

เจ้าของยูเว่ไม่ปลื้ม รับไม่ได้พฤติกรรมของ เปาโล ดิบาล่า ไล่ย้าย

1 min read
เปาโล ดิบาล่า

อันเดรีย อักเนลลี่และจอห์น เอลคานน์ สองเจ้าของทีมยูเวนตุสไม่พอใจหนักกับการแสดงออกของ เปาโล ดิบาล่า ที่ทำในเกมกับอูดิเนเซ่ ขณะที่ซีอีโอของอินเตอร์ มิลานเตรียมเสนอสัญญาให้ย้ายไปร่วมทีมฟรี

เปาโล ดิบาล่า ไม่สนขยายสัญญาใหม่ จ่อย้ายฟรีให้ยูเว่เจ็บใจ

เปาโล ดิบาล่า

สัญญาของเปาโล ดิบาล่ากับยูเวนตุสกำลังจะหมดลงช่วงจบฤดูกาลนี้ และการขยายสัญญาก็มีแนวโน้มที่จะไม่เกิดขึ้น โดยข้อมูลที่หลุดออกมาในทิศทางเดียวกันคือทางยูเวนตุสไม่พร้อมที่จะจ่ายค่าจ้าง 10 ล้านยูโรต่อปี บวกกับแอดออน ซึ่งมากกว่าที่ทางสโมสรได้ยื่นให้พิจารณาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วไปมาก และไม่สามารถที่จะตกลงกับทางดาวยิงจอมสวมหน้ากากได้

หลังจากนั้นทางเปาโล ดิบาล่า ก็ปฏิเสธที่จะแสดงความยินดีที่ทำประตูได้ในเกมกับอูดิเนเซ่ ซึ่งเจ้าตัวยิงเบิกร่องในชัยชนะ 2-0 แทนที่จะดีใจ นักเตะทีมชาติอาร์เจนติน่ากับเลือกที่จะจ้องไปยังทีมบริหารที่อยู่บนอัฒจันทร์แทน เรื่องนี้ทำให้อันเดรีย อักเนลลี่ไม่พอใจมาก แม้จะไม่ได้อยู่ที่สนามแต่ก็เห็นผ่านจอทีวี

เปาโล ดิบาล่า

ตามรายงานจากสื่อทัตโต้สปอร์ตระบุว่า อักเนลลี่ ประธานสโมสรยูเวนตุสกับญาติของเขา จอห์น เอลคานน์ ซึ่งเป็นผู้บริหารระดับสูงของเจ้าม้าลาย ไม่ชอบใจในการแสดงออกนี้ของเปาโล ดิบาล่า เป็นอย่างมาก และคิดว่านักเตะไม่เหมาะที่จะเป็นแกนนำของทีมในระยะยาวอีกต่อไป

ยูเวนตุสจะกลับมาพูดคุยเกี่ยวกับสัญญาใหม่เปาโล ดิบาล่า อีกครั้งน่าจะเป็นเดือนกุมภาพันธ์ ระหว่างนี้ก็รับฟังข้อเสนอจากทุกสโมสรที่ต้องการนักเตะวัย 28 ปี ไม่ว่าจะเป็นจากทางสเปอร์, อินเตอร์หรือบาร์เซโลน่า เผื่อว่าจะขายได้เงินกลับมาในระดับที่พอใจ

เปาโล ดิบาล่าเป็นที่สนใจของหลายสโมสรเลยล่ะ” มาร็อตต้า ซีอีโอของอินเตอร์ มิลาน หนึ่งในสโมสรที่มีข่าวอยากได้ตัวนักเตะพูดถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งยอมรับว่าสโมสรจับตามองความสัมพันธ์ระหว่างนักเตะกับต้นสังกัดอย่างใกล้ชิด แต่ผู้สื่อข่าวเชื่อว่างูทีมใหญ่น่าจะกำลังตระเตรียมเรื่องของเม็ดเงินที่จะใช้ดึงความสนใจนักเตะเพื่อเข้ามาร่วมวงล่าตัวแบบฟรีในช่วงตลาดซัมเมอร์มากกว่า

เปาโล ดิบาล่า

ความเกี่ยวข้องที่อาจจะเกิดขึ้นได้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการดึงเปาโล ดิบาล่า ของอินเตอร์ อยู่ที่สองผู้เล่นเกมรุก ทั้งอาร์ตูโร่ บิดัลและมาเธียส เวซิโน่ จะย้ายออกจากทีมในตอนสิ้นสุดฤดูกาล ดาวเตะอุรุกวัยเป็นที่สนใจของทางลาซิโอและอาจจะย้ายออกในตลาดมกราคมนี้เลยก็เป็นได้ ขณะที่อเล็กซิส ซานเชสก็จะโบกมือลาถิ่นซาน ซิโร่เช่นกันในเดือนมิถุนายน ซึ่งจะเป็นการนแยกทางกันก่อนหมดสัญญา 1 ปีถ้าอินเตอร์พร้อมจ่ายชดเชย 4.5 ล้านยูโร
และหากการย้ายไปร่วมทีมคู่แข่งในเซเรีย อาเกิดขึ้นจริง ดูเหมือนว่าเปาโล ดิบาล่า น่าจะได้ฉายาคนทรยศติดตัวไปด้วย. และขอแนะนำ ufabet 1168 เว็บพนันบอลพรีเมี่ยม ที่ผู้เล่นพนันบอลชื่นชอบ ฝาก ถอน โอนไว เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของข่าวกีฬาวันนี้เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.