April 2, 2023

ข่าวลือใหม่ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัลพาเลซ อยากได้ ฟานเดอเบค ไปร่วมทีม

1 min read
ฟานเดอเบค

แฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปและผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะพอจำกันได้ว่าย้อนกลับไปในช่วงปี 2020 หนึ่งในนักเตะที่สร้างกระแสได้มากพอสมควร ทีมฟุตบอลดังกล่าวได้ประกาศเป็นตัวเขามาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ 2020 นั่นก็คือ ดอนนี่ ฟานเดอเบค นักเตะในตำแหน่งกองกลางชื่อดังชาวเนเธอร์แลนด์ ที่ถูกผีแดงทำการซื้อตัวมาจากทีมอาแจ็กซ์อัมสเตอร์ดัมแห่งประเทศเนเธอร์แลนด์ด้วยราคาค่าตัว 35 ล้านปอนด์ พร้อมออฟชั่นเสริมโบนัสตามผลงานอีก 5 ล้านปอนด์ และในที่สุดนักเตะก็ย้ายมาอยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้จะถึงปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม แม้ว่าในช่วงแรกจะดูถูกใช้งานพอสมควรในช่วงหลังชื่อของฟานเดอเบคก็หายไป

ฟานเดอเบค กับคริสตัลพาเลซ

ฟานเดอเบค

จากการลงสนามแข่งขันโดยน่าใจหายโดยจะถึงปัจจุบันเขาแข่งขันทุกรายการไปได้เพียง 50 นัด ยิงได้ 2 ประตู และ ฮักนะเพียงแค่ฤดูกาลปัจจุบัน ฟานเดอเบค ได้มีโอกาสลงแข่งขันเพียงแค่ 14 นัด ยิงไป 1 ประตู

ฟานเดอเบค

ซึ่งในความจริงแล้ว ฟานเดอเบค ต้องการย้ายหนีออกจากทีมผีแดงเพื่อไปหาโอกาสลงแข่งขันบ่อยขึ้นกับทีมอื่นนั้นมีมานานตั้งแต่ตลาดนักเตะเปิดช่วง เดือน มกราคม 2021 ยาวมาจนถึงซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งฟานเดอเบคก็ยังไม่ได้ย้ายออกจากทีมฟุตบอลดังกล่าวแต่อย่างใด พร้อมกับมีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวยังมีความสุขดีกับทีมฟุตบอลทีมนี้และยังไม่ต้องการย้ายออกจากที่แต่อย่างใด และด้วยความที่ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดการทีมคนเก่าหรือผู้จัดการทีมคนปัจจุบันก็ไม่ค่อยจะเรียกใช้งานเขาสักเท่าไหร่

ฟานเดอเบค

ทำให้กลายเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่คุณต้องการฟุตบอลคาดกันว่า จะหาทางย้ายออกจากทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้ ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาว่า ทีมปราสาทเรือนแก้ว คริสตัลพาเลซ เป็นอีกทีมที่กำลังให้ความสนใจจะดึงตัวนักเตะคนนี้ให้ย้ายไปเสริมทัพในช่วง เดือน มกราคม นี้ แต่ปัญหาก็คือแม้ว่าจะไม่เรียกใช้งานแต่ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของผีแดงก็ยังคงอยากเก็บนักเตะคนนี้เอาไว้ก่อนเผื่อจำเป็นจึงต้องลุ้นกันหนักว่าสุดท้ายแล้ว นักเตะจะได้ย้ายทีมหรือไม่แฟนมวยติดตามตอนต่อไป และห้ามพลาด Slot99  แหล่งบริการ เกมสล็อตออนไลน์ ตัวจริงที่เปิดให้บริการแก่ผู้เล่น 24 ชั่วโมง เดิมพันง่าย ปลอดภัย รวยไว แน่นอน

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของข่าวกีฬาวันนี้เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.