March 29, 2023

นักเตะกับฟอร์มที่ไม่น่าได้ลงตัวจริงให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลานี้

1 min read
แมนเชสเตอร์

สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเวลานี้ถือได้ว่ามีปัญหาอย่างหนักเกี่ยวกับฟอร์มการเล่นของทีมที่ไม่คงเส้นคงวา ซึ่งเรื่องหลักๆ นั้น ก็เกิดจากปัญหาที่พวกเขามีนักฟุตบอลในทีมที่ถือได้ว่าระดับฟอร์มการเล่นน้ำต่ำมาก ซึ่งหลายสื่อนั้นพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นมีนักฟุตบอลที่เล่นสบายเกินไป และขาด passion ในการลงสนาม รวมไปถึงฝีเท้าที่ยังไม่ถึงระดับจะเล่นกับทีมได้ ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่ามีนักเตะที่ฟอร์มไม่เหมาะสมจะได้ลงตัวจริงให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเวลานี้มีใครบ้าง

4 นักเตะฟอร์มแย่เกินเยียวยาที่ไม่น่าลงสนามให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้

 แมนเชสเตอ

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังที่ถูกบรรดาอดีตตำนานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่นด่ามากมายหลายคน ว่าเขาไม่เหมาะกับการลงเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นกองหลังที่ชอบทำบอลเสีย และแทบไม่มีผลงานเป็นชิ้นเป็นอันในการป้องกันคู่แข่งให้กับทีมเลย แต่สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือเขาเป็นผู้เล่นที่ลงสนามแทบจะตลอดถ้าไม่มีอาการบาดเจ็บ และยังได้รับเลือกให้เป็นกัปตันทีมอีกด้วย

 แมนเชสเตอ

แอรอน วาน-บิสซาก้า ก่อนหน้านี้ถือได้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่หลังจากที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ โดนปลดไปและเปลี่ยนกุนซือมาเป็น ราล์ฟ รังนิก ฟอร์มของเขาก็ดูแย่ลงแบบเห็นได้ชัดเจน ทำให้ปัจจุบันนั้นแทบไม่ได้ลงสนาม ซึ่งก็สมควรกับฟอร์มการเล่นที่มีของเขาในช่วงที่หลังๆนั้นแย่ลงไปมาก 

แมนเชสเตอร์

สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางที่เป็นเด็กปั้นมาจากอะคาเดมี่ของทีม แต่ผลงานของเขานั้นเรียกว่าไม่ค่อยจะคงเส้นคงวาเท่าไหร่นัก แม้ว่าปัจจุบันจะมีโอกาสได้ลงสนามในยุคของ ราล์ฟ รังนิก กุนซือคนใหม่อยู่ตลอด แต่ก็อย่างที่เห็นคือฟอร์มของเขานั้นขาดความคงเส้นคงวา บางนัดก็ดีมาก บางนัดก็แย่มากเช่นเดียวกัน 

เมสัน กรีนวู้ด จริงอยู่ที่ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่มีทักษะยอดเยี่ยมและสร้างความหวือหวาได้ตลอดทุกครั้งที่ลงเล่น แต่เมื่อเขาได้ครองบอลก็เกิดปัญหาขึ้นทุกครั้ง มักจะเป้นผู้เล่นที่หวงบอลและเมื่อมีโอกาสที่จ่ายบอลให้กับเพื่อนร่วมทีมทำประตู เขากลับเลือกที่จะครองบอลแล้วยิงเอง โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะยิงไปติดกองหลัง และมักทำให้รูปแบบของเกมการบุกของทีมเสียทรงอยู่เสมอ และห้ามพลาด cash or crash  เกมจรวดวัดใจ สมัตรง่าย เล่นง่าย รวยไว อัตราจ่ายรางวัลสูง เริ่มต้นแค่ 10 บาทเท่านั้น

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของข่าวกีฬาวันนี้เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.