March 28, 2023

เปิดรายละเอียดสัญญา โอบาเมยอง กับมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า

1 min read
โอบาเมยอง

สำหรับแฟนบอลรายการแข่งขันฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะสาวกทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า น่าจะพอทราบกันดีว่าทีมฟุตบอลทีมนี้ค่อนข้างจะมีปัญหาในการแข่งขันอยู่พอสมควรในฤดูกาลปัจจุบันในลาลีกา – สเปน  ย้อนกลับไปในฤดูกาล 2020-2021 ทีมบาร์เซโลน่าจบการแข่งขันด้วยอันดับ 3 ของตารางคะแนน  อย่างไรก็ตาม รูปเหมือนว่าการเสียลิโอเนลเมสซี่ ไปในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แถมยังมาเสีย เซร์คิโอ อเกวโร่ จากอาการป่วยไปช่วงต้นฤดูกาลจะทำให้ทีมบาร์เซโลน่าแย่ลงมากเพราะปัจจุบันอยู่ที่อันดับ 5 ของตารางคะแนนเท่านั้น แต่แล้วก็ดูเหมือนว่าฟ้าจะช่วยพวกเขาแล้วเพราะพวกเขาเพิ่งจะโชคดีได้นักเตะกองหน้าคนใหม่ที่ไม่เคยคิดจะได้มาก่อนนั่นก็คือ ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง

สัญญาของ โอบาเมยอง กับ บาร์เซโลน่า

โอบาเมยอง

สำหรับแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเราก็เป็นประจำน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าโอบาเมยองเป็นนักเตะกองหน้าชาวกาบองคนสำคัญของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอลมาตลอด แต่แม้จะเป็นอย่างนั้นในช่วงเดือนธันวาคม 2021 ที่ผ่านมาเขาก็ดันไปกระทำผิดทางวินัยกับทีมจนรีบตำแหน่งกัปตันทีมแถมลงโทษแบนไม่ให้ลงแข่งขันช่วยทีมมาเป็นเดือนแล้ว ซึ่งตอนแรกคนก็คิดว่าถึงอย่างไรสุดท้ายแล้วปืนใหญ่ก็ต้องกลับมาใช้งานเขาอยู่ดีเพราะเขาถือเป็นนักเตะดาวยิงคนสำคัญของทีม

โอบาเมยอง

แต่แล้วในวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมาก็มีข่าวว่าโอบาเมยองได้มีการตกลงยกเลิกสัญญากับทางปืนใหญ่และย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวไปอยู่กับบาร์เซโลน่า ซึ่งล่าสุดได้มีข่าวเปิดเผยเพิ่มเติมออกมาว่า สัญญาของดาวยิงชาวกาบองกับทีมบาร์เซโลน่าจะเป็นสัญญายาวจนถึงปี 2025 หรือประมาณ 3 ปีครึ่ง อย่างไรก็ตามก็มี option เสริมว่าหากอยู่ด้วยแล้วไม่สบายใจก็สามารถบอกเลิกสัญญาและขอลาออกจากทีมได้ในปี 2023 เช่นเดียวกัน แถบไหนๆก็ได้มาฟรีแล้วทีมบาร์เซโลน่าก็ถือโอกาสตั้งค่าฉีกสัญญาของนักเตะคนนี้เอาไว้สูงถึง 100 ล้านยูโร

โอบาเมยอง

เผื่อว่าเขาย้ายมาทีมตนเองแล้วเกิดกลับมาโชว์ฟอร์มแข่งขันได้ดีกว่าจะมีทีมฟุตบอลทีมไหนสนใจเขาก็เป็นได้ แล้วมันก็เป็นการปิดฉากการแข่งขันของทีมบาร์เซโลน่ากับทีมปืนใหญ่ตลอด 4 ปี นับแต่เขาย้ายจากทีมเสือเหลืองดอร์ทมุนด์มาอยู่กับทีมปืนใหญ่ในช่วงต้นปี 2018 โดยเขาลงแข่งขันช่วยทีมปืนใหญ่ไปทางเส้นทุกรายการ 163 นัดยิงไปได้มากถึง 92 ประตูด้วยกัน แฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวต่อไปว่าเขาจะทำผลงานกับทีมบาร์เซโลน่าได้มากน้อยขนาดไหนได้รู้กัน และห้ามพลาด สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของข่าวกีฬาวันนี้เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.