บาเยิร์นเตรียมดึงตัว อัซปิลิกวยต้า ร่วมทีมหลังหมดสัญญากับเชลซี
1 min read
ทีม”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค ทีมแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน กลายเป็นทีมล่าสุดที่พร้อมจะดึงตัว เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า กองหลังกัปตันทีม”สิงห์บูล”เชลซี ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษมาร่วมทีมบาเยิร์นแบบไม่มีค่าตัวหลังหมดสัญญาเมื่อจบฤดูกาลนี้
พร้อมแย่งตัว! บาเยิร์นเล็งคว้า อัซปิลิกวยต้า ร่วมทีมหลังหมดสัญญากับเชลซี

ทีม”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า แบ็คขวาทีมชาติสเปนวัย 32 ปีของทีม”สิงห์บูล”เชลซี มาร่วมทีมบาเยิร์นในฤดูกาลแบบไม่มีค่าตัว หลังจากที่อัซปิลิกวยต้าหมดสัญญากับทีมเมื่อจบฤดูกาลนี้ โดยก่อนหน้านี้ทีมเชลซีพยายามรั้งตัวอัซปิลิกวยต้าไว้ให้อยู่กับทีมต่อไป แต่ทางอัซปิลิกวยต้าก็ยังไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่และมีแนวโน้มที่จะอำลาจากถิ่นสนามสแตมฟอร์ดบริดจ์ เมื่อจบฤดูกาลนี้ และล่าสุดมีข่าวว่า อัซปิลิกวยต้า ได้ตกลงปลงใจจะย้ายกลับลาลีกา สเปนเพื่อไปร่วมทีมบาร์เซโลน่า แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันจากเจ้าตัวแต่อย่างไร

ทำให้ล่าสุด ทีม”เสือใต้”บาเยิร์น กลายเป็นทีมล่าสุดที่พร้อมจะแย่งตัว อัซปิลิกวยต้า กับทีมบาร์เซโลน่า โดยทีมบาเยิร์น มิวนิค พร้อมที่จะเสนอราคาค่าเหนื่อยที่สูงกว่าทางบาร์เซโลน่าเพื่อคว้าตัว อัซปิลิกวยต้า มาร่วมทีมในถิ่นสนามอลิอั้นซ์ อารีน่าของทีม”เสือใต้”บาเยิร์น ในฤดูกาลหน้า แต่อย่างไรก็ตามสื่อของอังกฤษ เชื่อว่าทั้งทีมเชลซีและทีมบาร์เซโลน่าจะต้องพยายามอย่างหนักเพื่อดึงตัวอัซปิลิกวยต้าร่วมทีมให้ได้ ดังนั้นต้องคอยติดตามว่าท้ายสุดแล้ว

อัซปิลิกวยต้าจะลงเอยอยู่กับทีมใดในฤดูกาลหน้าเซซาร์ อัซปิลิกวยต้า แบ็คขวาตัวเป้าของทีม”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิคเป็นกองหลังประสบการณ์สูงที่โดดเด่นทั้งเกมรับและรุก มีส่วนสำคัญที่ช่วยทีมเชลซีคว้าแชมป์ครบทุกรายการทั้งในอังกฤษและถ้วยยุโรป โดยล่าสุดเพิ่งจะช่วยทีมเชลซีเอาชนะทีมพัลไมรัส 2-1 คว้าแชมป์สโมสรโลกมาได้เมื่อวันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้ทีมบาเยิร์นและบาร์เซโลน่าอยากได้ตัวไปร่วมทีม และอย่าพลาด ทางเข้าจีคลับ เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่งและมีผู้ใช้บริการมากที่สุดในขณะนี้ เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว ฝากถอนง่าย ให้บริการทุกเวลา