March 29, 2023

สปอนเซอร์สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี หายอีกผลกระทบจากสงคราม

1 min read
สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี

สำหรับแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเรามานา น่าจะทราบกันแล้วว่าทีมฟุตบอลที่น่าเป็นห่วงในลีกอังกฤษเวลานี้ ไม่ใช่ทีม 3 อันดับล่างของตารางอย่างแตนอาละวาด วัตฟอร์ด, เหล้าองุ่น เบิร์นลี่ย์ และนกขมิ้นเหลืองอ่อน นอริชซิตี้ แต่อย่างใด เพราะไม่ว่าพวกเขาจะสามารถทำคะแนนรอดจากตกชั้น หรือพลาดตกชั้นไป แต่ก็ยังถือว่ายังสนุกกับการแข่งขันฟุตบอลได้ และสามารถดำเนินกิจการสโมสรไปอย่างราบลื่น แตกต่างจาก สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ที่เป็นเรื่องน่าเสียใจสำหรับคนในทีมมาก เพราะแม้ในเวลานี้พวกเขาทำคะแนนเป็นถึงอันดับ 3 ของตารางคะแนนลีกสูงของอังกฤษได้สำเร็จ แต่ก็ต้องเจอกันนโยบายแบนกิจการจากรัฐบาลอังกฤษ

สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี กับการถอนตัวของผู้สนับสนุน

สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี

เชลซีกลายเป็นทีมฟุตบอลที่น่าสงสารเสียแล้วแม้ว่าในฤดูกาลก่อนพึ่งจะคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกมาได้สำเร็จ และผลงานในปัจจุบันก็อยู่ในอันดับ 3 ของตารางคะแนน แต่เพียงเพราะทีมนี้ดันมีเจ้าของทีมคือ โรมัน อับราโมวิช ที่เป็นนักธุรกิจชาวรัสเซีย และมีความใกล้ชิดกับ วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีของประเทศรัสเซียที่กำลังทำสงครามกับประเทศยูเครนอยู่ในเวลานี้

สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี

ทำให้ได้รับผลกระทบจากนโยบายแบนและอายัดทรัพย์ของเจ้าของทีมเชลซีตามไปด้วย ไม่ว่าจะห้ามการทำธุรกรรมใด ๆซื้อขาย ต่อสัญญานักเตะ ขายของที่ระลึกหน้าสนาม แม้แต่บัตรเครดิตของคนในทีมยังโดนระงับการใช้งานจากธนาคารในอังกฤษ และผู้สนับสุนต่างก็ขอตัดสัมพันธ์ยกเลิกการสนับสนุนเป็นการชั่วคราวลงไปหลายตัว

สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี

และมีข่าวออกใหม่ออกมาอีกว่าParimatch Tech ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีเจ้าใหญ่อันเป็นบริษัทลูกของบริษัทแม่ที่มีเจ้าของเป็นชายยูเครนได้ทำการระงับการให้ความสนับสนุนในเชิงการตลาดกับทีมนี้ไปเป็นการชั่วคราวแล้ว อย่างไรก็ตาม ป้ายโฆษณาชื่อบริษัทในสนามเชลซียังไม่ถูกปลดออกเพราะจะถูกใช้ในกิจกรรมการรับบริจาคความช่วยเหลือผู้ประสบภัยของยูเครนแทนโดยมีเชลซีเป็นผู้ร่วมด้วยช่วยกันในครั้งนี้ และอย่าพลาด slot333 เครดิตฟรี เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ปลอดภัย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของข่าวกีฬาวันนี้เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.