March 27, 2023

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่อาจหลุดพ้นปัญหาการเสริมทัพนักเตะ

1 min read
ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ถ้าหากจะพูดถึงปัญหาของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เจอมาตลอดในช่วงหลังๆนี้ ก็คงต้องยกให้กับปัญหาการเสริมทัพนักเตะ ซึ่งมันเป็นปัญหาที่เรื้อรังมาโดยตลอด ปัญหาหลักที่  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องเจอคือการที่พวกเขาไม่ได้นักเตะตามเป้าที่ต้องการ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นมาโดยตลอดไม่ใช่เพียงแค่ในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ที่เราได้เห็นการ กับปัญหาที่พวกเขาไม่สามารถคว้าตัวแฟรงกี้ เดอ ยอง มาร่วมทีมได้ตามที่ต้องการ 

ซึ่งถ้าหากว่าจะสามารถได้ตัวมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็จำเป็นที่จะต้องเพิ่มเงินเข้าไปเพื่อซื้อนักเตะหาให้ได้ซึ่งปัญหานี้ดูเหมือนว่าพวกเขาเริ่มจะมองเห็นและยกเลิกวิธีการเหล่านั้นไปแล้ว ซึ่งปัญหานี้ในอดีตนั้นแทบจะไม่เคยเกิดขึ้นในยุคของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ซึ่งเป็นกุนซือที่ใหญ่กว่านักเตะรวมไปถึงบอร์ดบริหารแน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่ควรที่จะเป็น ถ้าหากว่าสโมสรฟุตบอลต้องการจะประสบความสำเร็จ แต่หลังจากที่ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ได้วางมือไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกุนซือคนถัดมาอย่าง เดวิด มอยส์, หลุยส์ ฟาน กัล, โจเซ่ มูรินโญ่, โอเล่ กุนนาร์ โซลชา, ราล์ฟ รังนิก ทุกคนทั้งตัวแต่เกิดปัญหาในเรื่องของนักเตะ 

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับปัญหาที่ไม่รู้ว่าจะหลุดพ้นปัญหาการเสริมทัพนักเตะได้หรือไม่

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ถ้าหากเรามองทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตอนนี้ ดูเหมือนว่าทุกอย่างเริ่มจะดีขึ้น เมื่อพวกเขาได้กุนซือ เอริค เทน ฮาก ซึ่งถือได้ว่าเป็นยอดกุนซือฝีมือดีและสไตล์การทำทีมที่มีความเด็ดขาด และไม่ยอมอะไรง่ายๆที่ทำคันนั้นก็สามารถควบคุมในเรื่องของตลาดการซื้อนักเตะได้ตามที่ตัวของเขาต้องการมากที่สุดซึ่งได้เห็นจากการที่มีการซื้อนักเตะมาจาก อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ซึ่งเป็นอดีตทีมเก่าที่เขาเคยคุมมาก่อน 

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แต่ก็ด้วยการที่มีความผิดพลาดในดิลของ แฟรงกี้ เดอ ยอง ซึ่งถือได้ว่าเป็นนักเตะที่เขานั้นต้องการมาร่วมทีมมากที่สุด เพื่อจะให้ได้นักเตะในสไตล์ของแผนการทำทีมของเขามากที่สุด แต่ บอร์ดของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ไม่สามารถซื้อมาร่วมทีมได้ ซึ่งตรงจุดนี้เองมันก็อาจจะเป็นสิ่งที่ยังไม่สามารถที่จะบอกได้ว่า

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นหลุดพ้นจากปัญหาในการเสริมทัพนักเตะเหมือนอดีตของกุนซือคนก่อนๆที่ผ่านมาหรือไม่ ซึ่งก็คงต้องมาตามลุ้นกันต่อไป คงเป็นตลาดในช่วงหน้าหนาวเลย และอย่าพลา่ด slot333 ค่ายเกมสล็อตออนไลน์ ที่เปิดให้บริการมายาวนาน เดิมพันง่าย ปลอดภัย รวยไว ให้บริการทุกเวลา

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.