June 10, 2023

เอริค เทน ฮาก กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรียกลูกทีมมาซ้อมหนัก หลังเกมแพ้ เบรนท์ฟอร์ด 0-4

1 min read
เอริค เทน ฮาก

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมาเกมคู่ที่น่าสนใจก็คงหนีไม่พ้นการเจอกันระหว่างทีม เบรนท์ฟอร์ด ที่เปิดบ้านรับการมาเยือนทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และยัดเยียดความปราชัยให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ 4 – 0 ถือได้ว่าเป็นสกอร์ที่ขาดลอยและเป็นการแพ้ 2 นัดติดต่อกันของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากเกมนัดแรกของฤดูกาล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พวกเขาก็แพ้คาบ้านให้กับทีม ไบรท์ตัน ด้วยสกอร์ 1 – 2 และทำให้ปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในอันดับบ๊วยของตารางคะแนน ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลยก็ว่าได้ สำหรับยอดทีมของอังกฤษทีมนี้ ทำเอาร เอริค เทน ฮาก หัวเสียไม่ใช่น้อย

ซึ่งหลังจากจบเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกแพ้ เบรนท์ฟอร์ด ปกติแล้วนักเตะจะได้พัก 1 วันแต่เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปัจจุบันนั้นได้เรียกนักเตะทั้งหมดมาซ้อมทันที เพื่อเป็นการทำโทษกับการที่พวกเขานั้น แพ้ให้กับทีม เบรนท์ฟอร์ด แบบหมดรูป

โดยสาเหตุที่ต้องเรียกมาซ้อมอย่างหนักก็เพื่อเป็นการกระตุ้นให้นักเตะนั้นเกิดความรู้สึกผิด และรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะเกมที่พวกเขาไปเยือน เบรนท์ฟอร์ด นักเตะในทีมขาดความกระหายและแทบจะไม่ยอมทุ่มเทให้กับทีม

 เอริค เทน ฮาก กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวกระตุ้นลูกทีมหลังแพ้ เบรนท์ฟอร์ด หมดรูป

เอริค เทน ฮาก

นอกจากจะเรียกนักเตะมาซ้อมเพื่อทำโทษ และ กุนซือเอริค เทน ฮาก ก็ได้มีการพูดเพื่อกระตุ้นนักเตะในทีมว่า สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นถ้าหากว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น สถานการณ์ต่อจากนี้มันก็จะยิ่งแย่ลง ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ต้องมีการกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลง

เอริค เทน ฮาก

แต่ถึงกระนั้นนักเตะของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลายคนนั้นก็มีอาการไม่พอใจเช่นเดียวกันกับการที่ต้องโดนเรียกมาซ้อมทันทีหลังจากลงแข่งเสร็จ 1 วัน โดยหลายคนนั้นก็ต้องการที่จะพาครอบครัวออกไปพักผ่อน หรือวางแผนวันหยุด ซึ่งทุกอย่างนั้นก็มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

เอริค เทน ฮาก

ก็ต้องบอกว่าสถานการณ์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันดูเป็นเรื่องที่มีความยากลำบากมากมายกับการทำงานที่ กุนซือเอริค เทน ฮาก จะต้องได้เจอ รวมไปถึงการเสริมทัพนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ไม่มีความคืบหน้าใดๆเลย ดูเหมือนว่าสถานการณ์ของกุนซือชาวฮอลแลนด์ผู้นี้ อาจจะต้องจบลงก่อนเวลาอันควร ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องมาติดตามกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปหลังจากนี้ และอย่าพลาด จีคลับ168 มือถือ  เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.