March 31, 2023

เนย์มาร์ กลายมาเป็นเป้าหมาย เสริมทัพของ เชลซี 

1 min read
นาย เนย์มาร์

เชลซี กลายเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีกระแสในการเสริมทัพนักเตะอยู่โดยตลอด ซึ่งถือได้ว่าในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์ที่ผ่านมาพวกเขานั้นก็เป็นทีมที่ใช้เงินในการเสริมทัพนักเตะมากที่สุดของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งตรงจุดนี้มันก็ยังไม่จบเพียงเท่านี้เมื่อ เชลซี นั้นได้เตรียมการสำหรับการเสริมทัพนักเตะอีกครั้ง หลังจากที่พวกเขานั้นมีผลงานที่ยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่นัก และมีการเปลี่ยนผู้จัดการทีมเป็น เกรแฮม พอตเตอร์ ซึ่งตรงจุดนี้ก็ทำให้จะต้องมีการเสริมทัพเกิดขึ้นอย่างแน่นอนในช่วงการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคมปีหน้าซึ่งเป็นช่วงสั้นๆแต่ก็ถือได้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างแน่นอนของทีม เชลซี ซึ่งล่าสุดพวกเขาก็มีกระแสข่าวออกมาว่ากำลังให้ความสนใจในตัวของ นาย เนย์มาร์ สุดยอดกองหน้าทีมชาติบราซิลซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกของ ปารีส แซงต์แชร์ก แมง รวมไปถึง คริสเตียโน่ โรันลโด้ อีกด้วยซึ่งถ้าหากได้ 2 คนนี้ มาร่วมทีม เชลซี ก็จะเป็นอีกหนึ่งความฮืฮอาที่เกิดขึ้นในวงการฟุตบอลของโลกเลยทีเดียว เพราะถือได้ว่าทั้งสองคนนั้นเป็นสุดยอดนักเตะ ที่มาจากอดีต 2 ทีมคู่แข่งกันอย่าง บาร์เซโลนา และ เรอัล มาดริด

นาย เนย์มาร์ กลายเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของ ท็อด โบห์ลี เจ้าของทีม เชลซี 

นาย เนย์มาร์

กระแสของการปลด โธมัส ทูเคิ่ลนั้นมีออกมาว่า ท็อด โบห์ลี เจ้าของทีม เชลซี คนปัจจุบันที่เป็นชาวสหรัฐอเมริกานั้นรู้สึกว่า แนวทางของทั้งคู่จะไม่ลงรอยกัน โดยเป้าหมายของ ท็อด โบห์ลี นั้นคือการเสริมทัพนักเตะ ตามที่ตัวของเขาเองต้องการ ซึ่งก็มีทั้ง คริสเตียโน โรนัลโด และเนย์มาร์  2 ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกในปัจจุบันนี้

นาย เนย์มาร์

ซึ่งในเรื่องนี้ โธมัส ทูเคิ่ล ซึ่งเป็นกุนซือของ เชลซี ก็ดูจะไม่เห็นด้วย จึงทำให้ทั้งสองคนนั้นเกิดความเห็นที่ไม่ลงรอยกัน และสุดท้ายก็เป็น โธมัส ทูเคิ่ล ที่โดนปลดออกจากตำแหน่ง และ เชลซี ก็เลือกที่จะทำการแต่งตั้ง เกรแฮม พอตเตอร์ กุนซือของ ไบรท์ตัน มาทำหน้าที่

ซึ่งตรงจุดนี้มันน่าสนใจตรงที่เมื่อไม่มี ทูเคิ่ล ขัดขวางในการเสริมนักเตะของ ท็อด โบห์ลี แล้วจึงเป็นเรื่องที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้เลยสำหรับการที่เราจะได้เห็น เนย์มาร์ สุดยอดกองหน้า superstar ค่าตัวแพงที่สุดของโลกในปัจจุบัน ย้ายมาร่วมทีม เชลซี 

นาย เนย์มาร์

ซึ่งก็ถือได้ว่า เนย์มาร์ แม้จะมีค่าตัวและค่าเหนื่อยมหาศาลแต่ก็ต้องบอกว่า เชลซี ในปัจจุบันดูจะเป็นทีมเจ้าบุญทุ่มในการเสริมทัพนักเตะที่เรียกได้ว่าได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการลูกหนังโลกในช่วงเวลานี้และอนาคตมากมายเลยทีเดียว และอย่าพลาด ufa1688bet  เว็บคาสิโนออนไลน์สุดฮิต มาพร้อมกับระบบ ฝาก-ถอน ออโต้ เครดิตฟรี ให้รางวัลมากมาย

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.