March 21, 2023

เอลเนนี่ ยืนยันนักเตะ ปืนใหญ่ จะกลับมาทำผลงานดีได้เหมือนเดิม

1 min read
ปืนใหญ่

โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ เป็นนักเตะในตำแหน่งกองกลางตัวรับจากประเทศอียิปต์ โดยย้ายจากทีม เอฟซี บาเซิล มายังทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอลในปี 2016 ด้วยราคาค่าตัว 11.25 ล้านปอนด์ โดยในปี 2019 เขาย้ายจากทีมปืนใหญ่ไปช่วยทีมเบซิคตัส รายการแข่งขันฟุตบอลประเทศตุรกี ก่อนที่เขาจะย้ายกลับมาช่วยปืนใหญ่ในช่วงซัมเมอร์ 2020 ที่ผ่านมานี้ แล้วก็ทำผลงานการแข่งขันออกมาได้ดีน่าประทับใจแฟนบอลปืนใหญ่พอสมควร 

ปืนใหญ่ ยังไหวอยู่นะแฟนบอล

 ปืนใหญ่

สถานการณ์ปัจจุบันของทีมปืนใหญ่นั้น จากการแข่งขันไทยพรีเมียร์ลีกอังกฤษผลการแข่งขันออกมาเป็นชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ไป 6 นัด มีคะแนนรวม 13 คะแนนซึ่งตกมาอยู่ที่อันดับ 15 ของตารางคะแนนในตอนนี้ 12 ธันวาคม 2020 เวลา 15.00 น. สร้างปัญหาใหญ่ในตอนนี้นั่นก็คือการยิงทำประตูที่แม้ว่ามีหลายเกมการแข่งขันทีมปืนใหญ่จะสามารถครองบอลได้เหนือกว่าแต่สุดท้ายก็ไม่สามารถยิงทำประตูเพิ่มได้แต่อย่างใด

ปืนใหญ่

แม้แต่โอบาเมยองที่เคยยิงทำประตูให้กับทีมปืนใหญ่ได้ดีมาตลอดในฤดูกาลที่แล้วก็กลับฟอร์มตกตามคนอื่นในทีมปืนใหญ่ไปด้วย มันจึงทำให้แฟนบอลปืนใหญ่พากันเป็นห่วงเป็นใยเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ กองกลางชื่อดังประจำทีมได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า จากการที่ยูโรป้าลีกจะกลับมาแข่งขันกันในรอบน็อคเอาท์อีกครั้งในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

ปืนใหญ่

ทำให้ในช่วงเวลานี้ปืนใหญ่สามารถหันไปสนใจกับการแข่งขันในประเทศอังกฤษได้อย่างเต็มที่ เหตุผลสำคัญก็เพราะทีมปืนใหญ่พ่ายแพ้มาแล้วหลายนัดเราต่างรู้ดีว่ามันยากแค่ไหนที่จะสู้ต่อไป แต่ทีมปืนใหญ่ก็ร่วมแรงร่วมใจกันเสมอ ทุกครั้งที่ปืนใหญ่สามารถสร้างความสามัคคีร่วมกันได้เรารู้ว่ายังมีสิ่งดีๆที่เราสามารถสร้างได้ จำเป็นต้องสู้และทุ่มเททุกอย่างเพื่อกลับมาคว้าเส้นทางแห่งชัยชนะของพวกเราได้อีกครั้งหนึ่ง เพราะนั่นคือสิ่งที่เราคู่ควร ทั้งที่จริงๆแล้วเราเองก็ตั้งใจเสมอทุกเกมส์การแข่งขันแต่บางครั้งโชคก็ไม่เข้าข้างเพราะฟุตบอลมันก็เป็นแบบนี้ แต่ทีมปืนใหญ่นั้นก็เชื่อว่าเราจะสามารถกลับมาว่าจะชนะได้อีกครั้ง

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.