March 21, 2023

คาวานี่ จ่อซบผี อดีตดาวยิงเปเอสเช

1 min read
คาวานี่

         คาวานี่ จ่อซบผี เหลือเพียงขั้นตอนการตรวจร่างกายเท่านั้น เรื่องรายละเอียดค่าตัวกับผีแดงได้แล้ว คาดว่าสัญญาที่ผีแดงจะมอบให้คาวานี่ 2 ปี

          เอดิสัน คาวานี่ หมดสัญญากับเปเอสเชแล้วนะครับ ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ทำให้ตอนนี้คาวานี่เป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ ทำให้สามารถย้ายไปเล่นให้กับทีมไหนก็ได้ แล้วแต่นักเตะตกลงค่าตัวค่าแรงกับทีมใหม่ได้เลย

ประกาศการคว้าตัวเพราะตกลงกับ คาวานี่ ได้แล้ว 

คาวานี่

ตอนนี้คาวานี่น่าจะเดินทางจากกรุงปารีสเพื่อมาเมืองแมนเชสเตอร์ เพื่อมาตรวจร่างกาย และเซ็นต์สัญญาค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

           ถึงแม้คาวานี่จะอายุ 33 ปีแล้ว แต่พิษสงในการทำประตูหน้ากรอบเขตโทษ ยังอันตรายอยู่  และจะเพิ่มมิติในแนวรุกให้กับทีมปีศาจแดงยิ่งขึ้น ด้วยประสบการณ์ในเวทียูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก  และช่วยกระตุ้นการกระตือรือร้นในการแข่งขันในแนวรุก

         สื่อหลายสำนักชื่อดัง รวมทั้งอีเอสพีเอ้น ได้รายงานตรงกันว่า ผีแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จ่อคว้าตัวเอดิสัน คาวานี่ อดีตดาวยิงเปเอสเช  เหลือเพียงแค่ขั้นตอนการตรวจร่างกายกับทางสโมสรเท่านั้น  เพราะสัญญาส่วนตัวทางสโมสรกับคาวานี่ตกลงกันได้แล้ว คาดว่าจะชูเสื้อในวันสองวันนี้

คาวานี่

       การเซ็นต์สัญญาคว้าตัวของเอดิสัน คาวานี่ จะเป็นการเซ็นต์สัญญาที่คุ้มค่าของทีมปีศาจแดง เพราะเอดิสัน คาวานี่ ยังคงไว้วางใจได้ในแดนหน้า  และจะใช้ประสบการณ์ที่มีช่วยกองหน้าของทีมอย่าง มาร์ก ซียาล , เมสัน กรีนวู้ดด์ , มาร์คัช แรชฟอร์ด , และเหมือนเป็นอิกาโร่ ในเวอร์ชั่น อัฟเกรดขึ้นจากเดิม

           เหมือนเป็นอับราโมวิช แห่งเปเอสเช นี่เอง  สำหรับค่าเหนื่อยที่แมนยูจะมอบให้ตกซีซั่นละ 10 ล้านยูโร (ประมาณ 370 ล้านบาท)  นอกจากนี้ยังต้องจ่ายเงินกินเปล่าให้กับเอเยนต์ของนักเตะอีกด้วย  คาวานี้เป็นตำนานดาวซัลโวสูงสุดของสโมสร เพราะจำนวน 200 ประตู จากการลงเล่น 301 นัด

คาวานี่

            คาดว่าค่าเหนื่อยต่อสัปาดาห์ที่จะรับกับแมนยูตกอยู่ที่ 2แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ หรือถึงขั้น 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ สำหรับแมนยูน่าจะมองคาวานี่ เป้นอะไหล่เพื่อเพิ่มขนาดของทีมให้ใหญ่และยาวขึ้นนั่นเอง เพราะฤดูกาลนี้แมนยูได้กลับไปลุยเวทีแชมป์เปี้ยนลีกแล้ว และต้องการมีตัวเลือกที่หลากหลายขึ้น นอกจากเจดอน ซานโช่ที่เป็นเป้าหมายหลักในการเสริมทัพ และคาดว่าซัมเมอร์นี้แมนยูน่าจะแห้วซานโช่มากกว่า

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.