March 27, 2023

หลบหน่อยพระเอกมา โอซิล รอขอลงช่วยทีมกู้สถานการณ์ปืนใหญ่

1 min read
โอซิล

ถือว่ากำลังเป็นประเด็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป กับกรณีสถานการณ์ของทีมฟุตบอลปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่กำลังย่ำแย่อยู่ในขณะนี้ นาทีที่ผ่านมาพวกเขาไม่สามารถชนะทีมใดได้เลย โดยแฟนบอลปืนใหญ่คงจะจำได้กันดีกับอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญที่เราได้เคยนำเสนอไปแล้วนั่นก็คือ เมซุต โอซิล นักเตะในตำแหน่งกองกลางของทีมปืนใหญ่ที่เรียกได้ว่าไม่ได้รับโอกาสจากทีมที่ลงแข่งขันช่วยทีมเลยนับแต่พรีเมียร์ลีกกลับมาแข่งขันกันในเดือน มิถุนายน 2020 ฤดูกาลใหม่ เขายิ่งอาการหนักเพราะปืนใหญ่ถึงขั้นถอดชื่อ เมซุต โอซิล ออกทั้งรายชื่อนักเตะที่จะแข่งขันในพรีเมียร์ลีก และยูโรป้าลีกในฤดูกาลแรก

ปืนใหญ่อาจต้องการ เมซุต โอซิล อีกครั้ง

 โอซิล

โดยในช่วง 2 ปี ที่ผ่านมา เมซุต โอซิล มักถูกข่าวโจมตีบ่อยครั้งถึงข่าวว่าจะย้ายไปเล่นกับทีมฟุตบอลชื่อดังในประเทศตุรกี หรือไม่ก็ทีมฟุตบอลในเมเจอร์ลีกสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตาม ตัวนักเตะเองก็ออกมาให้ข่าวยืนยันแล้วว่า เขาจะอยู่กับปืนใหญ่ต่อไปจนหมดสัญญาสิ้นฤดูกาลนี้แม้ว่าจะไม่ลงแข่งขันก็ตาม 

 โอซิล

ซึ่งล่าสุดหลังจากทีมปืนใหญ่ไม่ชนะใครเลยในพรีเมียร์ลีกติดต่อกัน 7 นัด เข้า ลงมาอยู่อันดับ 15 ของตารางคะแนน และมีโอกาสจะตกชั้นได้เหมือนกัน ซึ่งทำให้แฟนบอลปืนใหญ่ได้ทำการสอบถามเขาผ่านทวิตเตอร์ในช่วงที่ได้มีการเปิดให้แฟนบอลได้พูดคุยกับ เมซุต โอซิล ได้นั้น แฟนบอลได้ถามเขาว่ายังคงมีความสุขกับปืนใหญ่หรือไม่เจ้าตัวก็ตอบว่ามันเป็นเวลาที่ยากลำบากสำหรับตนเองและทุกคนในทีม

 โอซิล

และแน่นอนว่าในช่วงเวลานี้ตัวเขานั้นอยากลงแข่งขันช่วยทีมเป็นอย่างมากที่สุด แต่ตราบใดที่ทีมปืนใหญ่ไม่ได้ให้โอกาสตัวเขาได้ลงแข่งขันช่วยทีมเลย เขาก็ได้แต่เพียงหวังว่าทีมปืนใหญ่จะสามารถทำผลงานการแข่งขันที่ดีได้เร็วๆนี้ ซึ่งภาพที่แฟนบอลเคยเห็นและสงสารนักเตะชาวเยอรมันคนนี้มากที่สุดนั่นก็คือภาพที่ตัวเขาต้องนั่งอยู่บนอัฒจันทร์ค่อยมองเชียร์เพื่อนที่ได้ลงแข่งขันในสนาม หรือไม่ก็โพสเชียร์เพื่อนให้กำลังใจผ่านสื่อโซเชียลเท่านั้น ทั้งที่ครั้งหนึ่งเราเคยได้ชื่อว่าเป็นนักเตะหลักคนสำคัญของปืนใหญ่

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.