March 31, 2023

ซื้อขายนักเตะ ในประเทศยังทำได้

1 min read
ซื้อขายนักเตะ

           ตลาดนักเตะในช่วงซัมเมอร์ได้ปิดตัวลงไปเรียบร้อยแล้วนะครับ เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2563 ตอนเวลา 23.59 น. ตามเวลาประเทศไทย แต่ว่าการ ซื้อขายนักเตะ ในประเทศยังทำได้ แต่จะได้นักเตะเกรดธรรมดาที่พอใช้งานได้เท่านั้นเอง

ถ้าอยากได้นักเตะเกรดเอ หรือนักเตะเกรดดี ๆ ต้องรอตลาดหน้าหนาวช่วงเดือนมกราคมเลยครับ ถึงจะเปิดให้ช้อปกันอีก 1 เดือนเต็ม และตลาดหน้าหนาวไม่ค่อยมีนักเตะย้ายทีมกันหรอกครับ เพราะว่ายังอยู่ในช่วงกลางฤดกาลนั่นเอง

ซื้อขายนักเตะ

          ตอนที่มีข่าวว่าแมนยูฯคิดที่จะเซ็นต์สัญญาคว้าตัวปีกของวัตต์ฟอร์ดมาร่วมทีมนั้น แต่ก็ล้มเลิกความคิดไป เพราะคิดว่าเอามาแล้วก็ส่งลงเล่นเกมส์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก ในรอบแบ่งกลุ่มไม่ได้อีกนั่นแหละ

            แมนยูฯ จึงตัดสินใจว่าไม่เอา อิสไมล่า ซาร์ ปีกความเร็วสูง ของวัตต์ฟอร์ด ทีมดังจากเดอะแชมป์เปี้ยนชิฟ มาร่วมทีม จริง ๆ ซาร์ ทำผลงานได้โดดเด่นในระดับหนึ่งกับวัตต์ฟอร์ด แม้สุดท้ายซาร์ ไม่สามารถช่วยให้วัตต์ฟอร์ดรอดพ้นจากการตกชั้นได้ก็ตามที

ซื้อขายนักเตะ

         พวกเขามองว่าซาร์ เป็นเพียงตัวเลือกสำรอง หากทีมวืดได้ตัวเจดอน ซานโช่ ปีกคนเก่งของดอร์ทมุนมาร่วมทีม เพราะซาร์อายุน้อยเหมือนกับ ซานโช่ ซึ่งซาร์ก็อายุเพียงแค่ 22 ปีแค่นั้นเอง แม้ว่าตลาด ซื้อขายนักเตะ ระหว่างลีกต่างประเทศ และในทีมระดับพรีเมียร์ลีกเดียวกันจะปิดตัวลงไปแล้วนั้น แต่ในทีมลีกระดับล่าง ๆ ยังสามารถซื้อขายกันได้ หรือดึงนักเตะที่ฟรีเอเยนต์ เข้ามาร่วมทีมยังสามารถที่จะทำได้

          ทางด้านแชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก หงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็ยังมีลุ้นคว้า 3 แข้งจากทีม เดอะแชมป์เปี้ยน ชิฟ มาร่วมทัพด้วยเหมือนกัน คนแรกคือ อิสไมล่า ซาร์ ปีกจากวัตต์ฟอร์ด ที่ตอนแรกทั้ง 2 ทีมตกลงเรื่องค่าตัวกันได้แล้วที่ 35 ล้านปอนด์ จนแล้วจนรอดก็ไม่มีอะไรคืบหน้าเลยและเรื่องก็เงียบหายไป คนที่ 2 เดวิส บรู๊คส์ จากทีมบอร์นมัธส์ เคยมีข่าวกับลิเวอร์พูลมาแล้วเหมือนกัน และหงส์แดงก็พร้อมทุ่มเงิน 35 ล้านปอนด์เพื่อล่าตัว และมีอีกหลายทีมพร้อมที่จะล่าตัว เช่น แมนยูฯ , เชฟฯ ยูไนเต็ด และเลสเตอร์ ซิตี้

ซื้อขายนักเตะ

         ส่วนคนสุดท้าย ท๊อตต์ แคนท์เวลล์ จากนอริช ซิตี้ กองกลางชาวอังกฤษที่ทำผลงานในฤดูกาลก่อนได้อย่างโดดเด่น ก่อนที่นอริช ซิตี้จะตกชั้นไป และเคยมีข่าวว่าลิเวอร์พูลอยากได้ตัวมาแล้วเหมือนกัน           ต้องติดตามดูกันละครับ ว่าทีมไหนจะดึงนักเตะคนไหนมาเสริมทัพอีกต่อไป

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.