June 11, 2023

หงส์แดงยืนยันเอกสารการย้ายทีม โอซาน คาบัค เสร็จเรียบร้อยแล้วพร้อมลงแสดงฝีมือ

1 min read
โอซาน คาบัค

โอซาน คาบัค อย่างที่เราทราบกันดีว่าในช่วงต้นปี 2021 ที่ผ่านมาทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่เคยสร้างผลงานอันร้อนแรงใน 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา กลับผลงานตกลงเป็นอย่างมากเพราะส่วนหนึ่งก็น่าจะเกิดจากการที่นักเตะในตำแหน่งกองหลังพากันล้มหมอนนอนเสื่อกันไปทีละคน โดยเฉพาะกองหลังชื่อดังประจำทีมหงส์แดงอย่าง เฟอร์กิล ฟานไดค์ ที่บาดเจ็บยาวไปแล้วในฤดูกาลนี้ แถมโจโกเมซ กับ โจเอล มาติป ก็มีอาการบาดเจ็บไม่ต่างกันทำให้ทีมหงส์แดงจำเป็นต้องหานักเตะมาเสริมทัพในตำแหน่งกองหลังในช่วงตลาดนักเตะเปิดเดือนมกราคมนี้

หงส์แดงยืนยัน โอซาน คาบัค เตรียมลงสนามช่วยทีมได้แล้ว

โอซาน คาบัค

ซึ่งหงส์แดงได้ทำการยืมตัว โอซาน คาบัค นักเตะในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กที่ยืมตัวมาจากทีมชาลเก้ 04 แบบครึ่งฤดูกาลพร้อมออปชั่นซื้อขาดหากเล่นดี ด้วยการที่ทีมหงส์แดงเพิ่งจะปิดการเจรจาซื้อตัวยืมเตะจากชาลเก้ 04 มาได้สำเร็จ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมานี่เอง จึงทำให้ต้องมีการจัดการด้านเอกสารหลักฐานการย้ายทีมหลายอย่างยังไม่เสร็จสิ้นดี

โอซาน คาบัค

และเป็นเหตุให้ โอซาน คาบัค กองหลังคนใหม่ของหงส์แดงยังไม่สามารถลงแข่งขันช่วยทีมได้ในนัดที่หงส์แดงเพิ่งจะพ่ายแพ้ทีมนกนางนวลไบรท์ตัน 0 ประตูต่อ 1 ในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของหงส์แดงได้ออกมาให้ข่าวยืนยันแล้วว่า ทีมหงส์แดงของพวกเขาได้จัดการทางด้านปัญหาเอกสารการย้ายทีมระหว่างประเทศของนักเตะคนนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อ 10 นาที ก่อนที่จะให้สัมภาษณ์เอง

โอซาน คาบัค

ในช่วงเวลานี้ตนเองนั้นยังไม่ทราบว่านักเตะคนไหนระหว่าง โอซาน คาบัค กับ เบน เดวิส จะได้ลงแข่งขันช่วยทีมในนัดต่อไปบ้าง เพราะจริงๆแล้วเราก็อยากใช้เวลาในการซ้อมร่วมกันเพื่อปรับตัวนักเตะสัก 2 หรือ 3 สัปดาห์ เพื่อเรียนรู้การเล่นเกมรับ และจัดระเบียบนักเตะในทีม อย่างไรก็ตาม นักเตะทั้งสองที่กล่าวมาก็ได้ลงซ้อมไปแล้วตั้งแต่เมื่อวานจากนั้นเราจะได้รู้กันอีกทีว่าใครจะมีโอกาสลงช่วยทีมในนัดต่อไป โดยเกมการแข่งขันนัดต่อไปของหงส์แดนก็ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือน เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในคืนวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ แฟนบอลอย่าลืมติดตามชมกันได้เลย

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.