April 1, 2023

ตัวเต็งประธานบาร์ซ่า เผยไม่เดินเกมดึง เนย์มาร์ กลับมา

1 min read
เนย์มาร์

วิคเตอร์ ฟ้อนต์ ตัวเต็งผู้จะได้รับเลือกเป็นประธานสโมสรบาร์เซโลน่าคนใหม่ เผยว่าสโมสรจะไม่ดึง เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิลของเปแอสเชกลับมาแคว้นสู่คาตาลัน

ฟ้อนต์รับบาร์ซ่าเงินไม่พอเปิดดีล เนย์มาร์ แน่นอน

ยอดทีมสเปนอย่างบาร์ซ่ามีข่าวอย่างต่อเนื่องตลอดซัมเมอร์ที่ผ่านมาว่าสนใจที่จะดึงตัว เนย์มาร์ กลับมาสู่ทีมเสือดหมูน้ำเงิน แต่ดูเหมือนจะมีปัญหาที่ทำให้ความพยายามจะลงไปสู่ตลาดและนำตัวดาวยิงกัปตันทีมชาติบราซิลกลับมาเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ เพราะช่วงนั้นบาร์ซ่าในการดำรงตำแหน่งของอดีตประธานสโมสรโจเซป บาร์โตเมว กำลังไร้เงินที่จะใช้จ่ายค่าตัวระดับมหาศาล

เนย์มาร์

ผ่านมาหนึ่งปีก็ดูเหมือนว่าโอกาสที่จะเห็น เนย์มาร์ กลับมายังบาร์เซโลน่าก็ยังคงยากอยู่เช่นเคย ด้วยสถานการณ์การเงินของสโมสรยักษ์ใหญ่ยังไม่ดีขึ้นเลย ซึ่งดูเหมือนว่าตัวเต็งตำแหน่งประธานสโมสรคนใหม่อย่างวิคเตอร์ ฟ้อนต์ก็ไม่มีแผนการย้อนกลับไปสนใจเรื่องนี้

ฟ้อนต์ที่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์การเงินของบาร์ซ่ากับอีเอสพีเอ็น ยอมรับตามตรงว่าบาร์เซโลน่าไม่มีศักยภาพพอที่จะเดินหน้าในดีลนี้ได้อีกต่อไป

เนย์มาร์

“สถานการณ์การเงินของทีมตอนนี้ หมดหวังที่จะดึง เนย์มาร์ กลับมาแน่นอน” ฟ้อนต์ให้ความเห็นไว้

“เขาเป็นผู้เล่นตัวท็อปของโลก แต่บาร์ซ่าไม่สามารถลงมืออะไรได้ทั้งเรื่องค่าตัวและค่าเหนื่อย เราต้องตัดจบแผนนี้”

เนย์มาร์ ดาวยิงบราซิลน่าจะยังคงอยู่กับปารีส แซงต์-แชร์กแมงกันต่อไป แม้จะมีความล่าช้าในเรื่องของสัญญาใหม่ แต่สโมสรแชมป์แห่งลีก เอิงได้กล่าวชัดเจนว่าจะไม่มีทางเห็นดาวยิงคนสำคัญไปเล่นที่อื่น ไม่ว่าจะเป็นโอลด์ แทร็พฟอร์ดหรือที่ไหนก็ตาม

เนย์มาร์

สำหรับแฟนบอลที่ต้องการเห็นบาร์เซโลน่าที่มียอดนักเตะอย่างลีโอเนล เมสซี่และเนย์มาร์ลงเล่นด้วยกันในสีเสื้อน้ำเงินเลือดหมูน่าจะเป็นแค่เรื่องเพ้อฝัน แถมยังมีสิทธิ์ที่จะเห็นการกลายเป็นแค่ตำนาน MSN เมสซี่ ซัวเรซ และ เนย์มาร์ ด้วย เพราะจนป่านนี้บาร์เซโลน่ายังไม่สามารถมัดใจดาวยิงอาร์เจนไตน์ ให้ประกาศชัดว่าจะอยู่กับบาร์เซโลน่าต่อไปอีก แต่โอกาสที่จะเห็นเมสซี่กับ เนย์มาร์ ที่ปารีสก็ยังมีสิทธิ์ที่จะเป็นไปได้อยู่ โดยเฉพาะการที่สโมสรใหญ่ของฝรั่งเศสไม่เคยปฏิเสธว่าไม่ต้องการยอดดาวเตะร่างเล็กเช่นกัน.

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.