March 21, 2023

รามอส บอกแก่แต่ยังเก๋าเราจะเล่นไปอีก 5 ปี

1 min read
รามอส

เซร์คิโอ รามอส ยังคงเป็นนักเตะที่แฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปต่างให้ความสนใจอยู่ในปัจจุบัน โดยเขาเป็นนักเตะชาวสเปนซึ่งเกิดที่เมืองเซบีย่า มันจึงทำให้เขาได้มีโอกาสร่วมฝึกฟุตบอลกับทีมเยาวชนของเซบีย่าจนกระทั่งได้ขึ้นสู่ทีมสำรองในปี 2004 และปี 2005 ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ก็มองเห็นถึงความสามารถของนักเตะในตำแหน่ง Center Back คนนี้จึงดึงตัวมาร่วมทีมและนับแต่นั้นเป็นต้นมาด้วยระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 16 ปี รามอสคนนี้ก็รับใช้ทีมราชันชุดขาวไปแล้ว 668 นัดยิงประตูให้ทีมไปได้มากถึง 100 ประตูด้วยกันซึ่งถือว่าสุดยอดเป็นอย่างมากกับการยิงประตูของนักเตะที่เล่นในตำแหน่งกองหลัง

รามอส ประกาศยังแข็งแรงอยู่

รามอส

โดยก่อนหน้านี้เราได้เคยนำเสนอข่าวไปแล้วถึงกรณีที่ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆเกี่ยวกับการต่อสัญญากับเขากับต้นสังกัดปัจจุบันอย่างราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ทั้งที่สัญญาของเขากับทีมกำลังใกล้จะหมดลงอยู่แล้วด้วยอายุที่มากขึ้นเข้าสู่วัย 34 ปี

รามอส

ด้วยกันมันจึงทำให้ราชันชุดขาวอาจตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับนักเตะคนนี้ก็เป็นได้สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนบอลที่ชื่นชอบในผลงานการเล่นฟุตบอลของรามอสเสมอมา  โดยล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาว่ารามอสได้ออกมาให้ข่าวด้วยตนเองสรุปได้ว่า ตนเองนั้นเชื่อว่าสภาพร่างกายของตนเองยังคงสามารถเล่นฟุตบอลได้ดีไปอีก 5 ปี

รามอส

ในระดับรายการแข่งขันสูงสุด ถ้าหากไม่บังเอิญไปพบเจออาการบาดเจ็บที่ร้ายแรงอะไรเพราะใจของผมยังคงมุ่งมั่นเสมอและช่วยได้เยอะอยู่แล้ว สำหรับสัญญาของตนเองกับทีมเรอัลมาดริดนั้นตนเองก็หวังว่าจะได้พูดอะไรมากกว่านี้ หากแต่ในปัจจุบันทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมเพราะไม่มีอะไรคืบหน้าที่จะบอกแฟนบอล อย่างไรก็ตามสิ่งที่ตนเองคิดในช่วงเวลานี้มีเพียงอย่างเดียวคือการกลับมาและพยายามแข่งขันฟุตบอลเพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ดีที่สุดตอนจบฤดูกาลซึ่งนั่นก็รวมถึงการคว้าแชมป์ฤดูกาลปัจจุบันด้วยเช่นกัน

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.