March 21, 2023

เอ็มบัปเป ปฏิเสธไม่ต่อสัญญาปารีสฯ เพราะจะขอตัดสินใจในช่วงซัมเมอร์นี้

1 min read
เอ็มบัปเป

คิลิยัน เอ็มบัปเป เป็นสุดยอดนักเตะดาวรุ่งชื่อดังอีกคนหนึ่งที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในช่วงเวลานี้เคียงคู่กับ เออร์ลิ่ง เบรสต์ ฮาแลนด์ นักเตะดาวรุ่งชื่อดังจากสโมสรเรดบูลซัลบวร์ก โดยเอ็มบัปเป้เป็นสุดยอดนักเตะชาวฝรั่งเศสวัยเพียง 22 ปีซึ่งมีชื่อเสียงจากการเล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรุกของทีมโมนาโก และทีมปารีสแซ็งต์ แชร์กแมง ก็ได้ทำการทุ่มเงินซื้อตัวเขาไปด้วยราคาค่าตัวประมาณ 130 ล้านปอนด์ (บางคราวบอกประมาณ 168 ล้านปอนด์)ในช่วงปี 2018 จากนั้นเอ็มบัปเป้ก็กลายมาเป็นอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญของทีมฟุตบอลทีมนี้จนถึงปัจจุบัน

เอ็มบัปเป ยังไม่อยากต่อสัญญาตอนนี้

เอ็มบัปเป

โดยเอ็มบัปเป้เพิ่งจะสามารถทำสถิติใหม่ของวงการฟุตบอลได้สำเร็จด้วยการทำลายสถิตินักเตะที่มีอายุน้อยที่สุดที่เคยยิงประตูในรายการแข่งขันฟุตบอลยุโรปอย่างยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกได้สำเร็จ 25 ลูก ด้วยกัน ด้วยอายุเพียงแค่ 22 ปีกับ 80 วัน เท่านั้น โดยเกมการแข่งขันนัดดังกล่าวเป็นเกมการแข่งขันในรายการยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดที่สอง

เอ็มบัปเป

ที่ทีมปารีสฯต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า และจบลงตรงที่เสมอกัน 1 ประตูต่อ 1 ในคืนวันพุธที่ 10 มีนาคม 2021 ที่ผ่านมา และกลายมาเป็นการทำลายสถิติเดิมซึ่งเป็นของลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดนักเตะชื่อดังแห่งทีมบาร์เซโลน่าเองที่เคยสร้างเอาไว้เมื่อตอนที่เขาอายุได้ 22 ปี กับอีก 286 วัน และนอกจากนี้เอ็มบัปเป้ยังกลายมาเป็นนักเตะที่สามารถยิงประตูของมนุษย์ต่างดาวได้มากที่สุดในรายการยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกใน 1 ฤดูกาลด้วยจำนวนที่มากถึง 4 ลูก ด้วยกัน

เอ็มบัปเป

ทั้งนี้เอ็มบัปเป้ตกเป็นข่าวลือกับทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่หลายทีมในยุโรปที่ต้องการดึงตัวเขาไปร่วมทีมส่วนเจ้าตัวเองก็ยังไม่มีข่าวคราวว่าจะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมต้นสังกัดเดิมก็ยังได้บอกเพียงว่าอยู่ในระหว่างการพิจารณาของตัวนักเตะเองในช่วงซัมเมอร์อีกครั้งหนึ่งหลังจากที่ต้นสังกัดปัจจุบันเคยยื่นข้อเสนอขอต่อสัญญากับเขาไปแล้ว แต่เจ้าตัวปฏิเสธออกไปและขอเวลาคิดถึงเรื่องอนาคตให้มากขึ้น ทีมปารีสเองก็ให้ข่าวเป็นทำนองมั่นใจว่าตัวนักเตะจะยอมอยู่กับทีมต่อไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็ต้องรอคอยดูกันต่อไป

เว็บที่รวบรวมเรื่องราวของ ข่าวกีฬาวันนี้ เข้าใว้ด้วยกัน

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.